(STS:21.04.2010) Từ thượng tuần tháng 4-2010, Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức bắt đầu các hoạt động giới thiệu thế hệ TV LED 3D thương mại đầu tiên trên thế giới ở thị trường Việt Nam.

" />
Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung giới thiệu thế hệ TV LED 3D thương mại đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam

April 22
07:12 2010

Trong hai tháng 4 và 5-2010, Samsung sẽ đưa ra thị trường Việt Nam 2 dòng TV LED 3D C7000 và C8000 Series với các đặc điểm: siêu mỏng (23,9 đến 26,9 mm), thiết kế chân đế phụ bằng kim loại, công nghệ đèn nền Edge LED, Ultra Clear Panel, tốc độ quét hình 200Hz Motion Plus, kết nối Internet@TV, xem phim USB 2.0 Movie, chia sẻ All Share (DLNA không dây), 4 cổng HDMI, 2 cổng USB.

Đây là các sản phẩm đã đoạt giải Best of CES (Giải sản phẩm tốt nhất) và CES Innovation Honoree Awards (giải thưởng danh dự dành cho các sản phẩm có nhiều sáng tạo) khi chúng xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas (Mỹ) đầu năm 2010.

Một trong những sáng tạo mang tính đột phá của TV 3D Samsung là khả năng chuyển đổi linh hoạt nội dung từ 2D sang 3D. Với chip vi xử lý độc quyền của Samsung, các nội dung video 2D sẽ được quét phân lớp và xử lý để chuyển đổi theo thời gian thật (Real Time) thành hình ảnh 3D xuất ra màn hình. Ngay cả các chương trình truyền hình bình thường cũng có thể được hiển thị với công nghệ 3D. TV 3D Samsung có tính năng tắt mở 3D hay chuyển đổi 2D sang 3D tùy theo nội dung và nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm giải trí 3D toàn diện, Samsung cung cấp một giải pháp 3D trọn gói gồm TV 3D, kính 3D chất lượng cao, đầu đĩa Bluray 3D, dàn âm thanh giải trí tại nhà Home Theatre và cả những bộ phim 3D do Samsung cùng với các công ty giải trí hàng đầu thế giới như DreamWorks và Technicolor hợp tác phát triển.

Tại thị trường Việt Nam, TV LED 3D Samsung sẽ được bán với giá dự liến 36,9 triệu đồng (40 inch), 48,9 triệu đồng (46 inch) và 69,5 triệu đồng (55 inch). Cùng một lúc, Samsung Vina cũng tung ra thế hệ 3D của các chủng loại TV LCD và Plasma với giá cả phù hợp.

Trong cuộc trình diễn TV 3D với chủ đề “Một không gian trải nghiệm mới của TV” tại Nhà máy Samsung Vina (Thủ Đức) hôm 8-4, giải pháp giải trí 3D toàn diện của Samsung đã thật sự chinh phục giới nhà báo công nghệ tại TP.HCM. Mọi người đã được tận mắt sống trong một không gian 3D thật ấn tượng.

H. XUÂN

Màn trình diễn ấn tượng của TV LED 3D Samsung đầu tiên của thế giới tại New York.

TV LED 3D Samsung giải phóng nội dung TV khỏi những giới hạn không gian hai chiều truyền thống.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới