Thứ Bảy ngày 13 tháng 12 năm 2025
Thứ Bảy ngày 13 tháng 12 năm 2025

Tech MediaOnline

HP Việt Nam giới thiệu loạt máy in mới ứng dụng công nghệ ePrint

December 20
00:00 2010


Ngày 19-11-2010 tại TP.HCM, Nhóm In ấn & Hình ảnh thuộc HP Việt Nam đã giới thiệu loạt máy in mới hỗ trợ công nghệ HP ePrint.
Giải pháp HP ePrint sử dụng ứng dụng điện toán đám mây, vì vậy khách hàng có thể in mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị di động bằng cách gửi e-mail các tập tin muốn in đến trực tiếp bất kỳ máy in HP nào có tính năng ePrint qua kết nối Internet.
Các sản phẩm này có khả năng tiết kiệm chi phí bằng cách kiểm soát hệ thống máy in như quản lý truy cập sử dụng các máy in, mặc định chế độ in hai mặt nhằm tiết kiệm ít nhất 30% chi phí giấy in. Bên cạnh đó, công nghệ tiết kiệm điện năng của HP cũng hỗ trợ người dùng giảm thiểu chi phí vận hành.
Công nghệ HP ePrint và các ứng dụng in ấn của HP được bổ sung vào các dòng máy in phun văn phòng HP Officejet Pro 8500A e-All-in-One, HP Officejet 7500A Wide Format e-All-in-One và dòng HP Officejet Pro 6500A e-All-in-One; dòng máy in ảnh PhotoSmart; các dòng máy laser HP LaserJet Pro CP1025, CP1525nw, CP5525 và CM1415fnw; dòng máy in cho dân thiết kế HP Designjet T2300 eMultifunction Printer (eMFP). Việt Linh