Tải về: http://u.cpu.vn/phlhw9
Beebo Deluxe là một game mini vô cùng thú vị, bạn sẽ được nhập vai vào 1 chú ong quản lý toàn bộ và sản xuất làm giàu mật ong của mình. Vì thế, công việc và trách nhiệm của bạn rất cao, nên bạn sẽ phải làm việc hoàn hảo và luôn luôn đúng thời hạn. Mục tiêu của bạn là làm giàu và nâng cao danh tiếng của công ty mình. Game có lối chơi khá đơn giản và ngộ nghĩnh, bạn chỉ việc “lấy” các giọt mật ong đầy màu sắc, rồi sau đó đặt vào các ô ngũ giác màu xanh và phải tìm cách kết hợp 3 hoặc nhiều hơn các giọt mật lại với nhau.

" />
Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023
Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Beebo Deluxe

January 05
00:00 2011


Country Harvest
Tải về: http://u.cpu.vn/9coykg
Trong game bạn sẽ phải làm những việc mà nông dân thường làm: trồng cây, lúa, hoa,… để bán lấy tiền. Số tiền đó bạn sẽ dùng để mua hạt giống, hay nâng cấp nhà ở, các vật dụng trong nông trại. Hạt giống có khá nhiều loại, và các vật dụng cũng vậy. Nhưng không đơn giản là trồng và hái, lũ quạ sẽ luôn rình rập và ăn cắp thành quả của bạn, vì thế, bạn phải tiêu diệt chúng nếu không thì sẽ mất thành quả của mình đó!

 


Fairy Godmother Tycoon
Tải game: http://u.cpu.vn/m0qkg1
Game ấy hình mẫu từ bà tiên trong phim hoạt hình Shrek. Bà kinh doanh các loại tiên dược, nhất là thuốc giải tỏa thất tình. Để công việc kinh doanh thuận lợi, bà ta luôn cầu mong có nhiều người thất tình và thậm chí đôi lúc sẽ liên kết với thần tình ái để khiến nhiều người thất tình hơn! Trong game bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật cổ tích xuất hiện trong Shrek như: cậu bé bánh quy (giờ là người pha chế và bán thuốc cho bà ta), ba chú heo con và con sói,… Trò chơi vui nhộn, hình ảnh gần gũi cùng với các nhân vật cổ tích dễ thương sẽ khiến bạn thật sự có được những giây phút thư giãn khi chơi game này.

MiNa

THÔNG ĐIỆP CỦA SIÊU THỊ SỐ: Game chỉ là một trong các phương tiện thư giãn, giải trí trong thời đại số. Game chỉ có ích khi bạn chọn được game tốt và chơi điều độ trong thời gian rảnh rỗi.

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share