Ngày nay, các thiết bị di động dường như không thể thiếu trong cuộc sống tất bật hối hả của chúng ta. Từ điện thoại di động, laptop, máy chụp hình, máy quay phim cho đến các máy nghe nhạc MP3 hay máy xem phim MP4.
Ngay cái nhìn đầu tiên bạn sẽ dễ dàng nhận ra Mini Digital MP5 Sound là một máy đa phương tiện bởi việc sở hữu một màn hình 3,5 inch ở mặt trước và hai loa đường kính 1,5 inch ở hai mặt bên. Toàn thân của thiết bị là một khối lập phương được bảo vệ bằng lớp vỏ nhựa màu trắng sữa trông khá nhã nhặn. Mặt trên của thiết bị là cụm phím điều khiển trình chơi đa phương tiện như: chỉnh âm lượng, chuyển bài và phím phát/tạm dừng, cũng như phím Menu dùng để chuyển chế độ hoạt động.

" />
Thứ Ba ngày 07 tháng 2 năm 2023
Thứ Ba ngày 07 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Máy nghe nhạc xem phim mini MP5 Sound

April 05
00:00 2011

Phần mặt sau của thiết bị là ngõ cắm dành cho adapter cấp nguồn, cổng miniUSB dùng để kết nối với máy tính, khe cắm thẻ nhớ SD/MMC, công-tắc nguồn và ngõ cắm âm thanh đầu vào 3,5mm.
Ngoài chức năng một máy xem phim di động, thiết bị còn có thể dùng để nghe nhạc, hỗ trợ khá nhiều chuẩn thông dụng, với khả năng xem lời bài hát đi kèm. Tích hợp bộ nhớ Flash bên trong 2GB.
Thiết bị cũng hỗ trợ khả năng chơi các tập tin đa phương tiện chứa bên trong thẻ nhớ khá tiện lợi. Tiện lợi hơn là bạn có thể nghe đài FM và ghi âm lại các bài hát trên sóng khi cần thiết, nhờ tính năng tích hợp FM, cũng như sử dụng thiết bị như một chiếc đồng hồ với tính năng báo thức bằng âm nhạc.
Thiết bị được tích hợp pin sạc và một điều khiển từ xa khá tiện dụng. Bạn chỉ cần nằm dài trên ghế sofa và ấn vài phím trên điều khiển là có thể xem phim, nghe nhạc, nghe FM hay chỉnh giờ báo thức thoải mái. Màn hình tinh thể lỏng của thiết bị hiển thị khá sắc nét các hình ảnh và phim với màu sắc không thua kém các tivi. Hai loa hai bên cho chất lượng âm thanh to rõ với âm trầm và bổng khá tốt. Ngoài ra với lỗ thông hơi cho loa bên dưới, thiết bị giúp cải thiện âm trầm hiệu quả.
Giá tham khảo: 1.650.000 đồng (75 USD).

 

TÚ NGỌC – GIA KHANG COMPUTER


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share