Sự vuông vức cùng màu đen tuyền mang lại cảm giác mạnh mẽ và sang trọng, đậm chất game thủ

Công bằng mà nói, tên tuổi Sony đối với người dùng PC (máy tính để bàn) không hề lớn một chút nào dù rằng ở mảng điện tử dân dụng và laptop, thương hiệu Nhật Bản này thuộc hàng “đại gia”. Với loạt sản phẩm mới, Sony mong muốn tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua các điểm nhấn rất riêng chỉ có ở hệ thống loa từ Sony.

" />
Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023
Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023

Tech MediaOnline

Speaker – Loa máy tính: Loa Sony SRS-D5 dành cho game thủ

April 20
00:00 2011

Về thiết kế và tính năng: Sony SRS-D5 dòng 2.1 đủ góc cạnh và kích thước hoành tráng để làm hài lòng giới game thủ, đối tượng chính mà sản phẩm hướng đến bên cạnh các sự tiện lợi trong một thiết kế, sắp xếp hoàn toàn khác so với loa truyền thống. Hai loa vệ tinh có mặt xéo lên góc 15 độ. Nó được trang bị digital amplifier, hệ thống loa bass reflex, sử dụng thùng bằng vật liệu MDF nhằm giúp cho chất lượng âm thanh tối ưu hơn.
Sony SRS-D5 tiện lợi hơn cho người dùng trong việc điều chỉnh nhanh. Những cải tiến của Sony SRS-D5 là rất đáng giá.
Về chất âm: Các hệ thống loa Sony vẫn được người dùng đánh giá thiên “sáng”, âm cao thường thể hiện rất tốt, trong khi âm trầm không phải là thế mạnh. Sony SRS-D5 có thiết kế 2.1, tách bạch loa siêu trầm xuống chân người dùng nhằm tạo âm trầm vang hơn, chắc hơn, và trong thử nghiệm thực tế ít nhiều có thể thấy Sony đã cải thiện phần nào chất lượng âm trầm, trong khi vẫn giữ vững nét “thanh” của âm cao và đầy đặn của âm trung. Nhưng, so với các đối thủ cùng cấp khác, âm trầm của Sony SRS-D5 không chứng tỏ được sự vượt trội nào cả.
Bộ loa Sony SRS-D5 có tổng âm lượng 40W (mỗi loa vệ tinh 10W và loa subwoofer 20W). Mức âm lượng tối đa mà Sony SRS-D5 thể hiện được đủ lớn để phủ đầy không gian âm thanh cho một diện tích khoảng 20m2, quá đủ cho phần lớn người dùng và ở mức công suất tối đa này, thật may là âm thanh không bị vỡ nhiều. Mức âm lượng TestLAB đề nghị để cho âm thanh ở mức tốt nhất đối với Sony SRS-D5 nên là 80%.


Sony đặt hệ thống điều chỉnh âm thanh sang một loa vệ tinh, tiện lợi hơn cho việc điều chỉnh nhanh, điều rất đặc biệt và thuận lợi đối với giới game thủ.

Loa vệ tinh có kích thước (WxHxD) 109 × 203 × 135 mm; trọng lượng 680g (loa trái) và 610g (loa phải).
Loa subwoofer có kích thước (WxHxD) 193 × 243 × 233 mm; trọng lượng 2.450g.

Digimart đánh giá
Trên thị trường loa máy tính, Sony đã thể hiện được đẳng cấp cũng như các thế mạnh cho riêng mình qua mẫu SRS-D5.
Ưu: Thiết kế tốt, mạnh mẽ và sang trọng. Cách sắp xếp hệ thống điều chỉnh âm thanh tạo thuận lợi lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng.
Khuyết: Âm trầm vẫn chưa thực sự là thế mạnh của Sony SRS-D5 dù rằng nó đã được cải thiện nhiều so với các sản phẩm trước đây.

VGO

Nhà sản xuất: Sony, www.sony-asia.com
Nhà phân phối: Công ty TNHH Tin Học Á Đông Vi Na, www.advn.vn – 164
Trần Bình Trọng, P.3, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 3924 5670.
– 12 Võ Văn Dũng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 3513 0610
Mua ở đâu: Các cửa hàng, siêu thị máy tính
Giá tham khảo: 1.600.000 đồng.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share