(STS:31.05.2011) Ngày 31/5/2011 tại TP.HCM, công ty Yahoo! đã phối hợp cùng Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) công bố khởi động Yahoo! Safely tại Việt Nam với mục tiêu giúp người dùng Internet đưa ra những quyết định một cách an toàn và thông minh hơn.

" />
Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Yahoo! và UNICEF phối hợp ra mắt Yahoo! Safely

June 01
00:00 2011

 

 

Là một phần của chiến dịch toàn cầu, chương trình sẽ tiếp cận đến các bậc phụ huynh và các nhà đào tạo, giúp trang bị những kiến thức để nhận diện những nguy hiểm tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến gia đình, học trò và cộng đồng. Được ra mắt ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, website chính thức của chương trình (http://vn.safely.yahoo.com/) sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về những vấn đề cấp thiết như cách hành xử trên mạng, bảo vệ uy tín số, cách sử dụng Internet an toàn trên các thiết bị di động và cách ngăng chặn việc bắt nạt trên mạng cùng các hình thức lạm dụng khác. Được biết Yahoo! Safely đã được phổ biến đến người dùng trên 26 quốc gia và 14 ngôn ngữ khác nhau có thể cập nhật những thông tin và lời khuyên hữu ích, từ đó giúp họ đưa ra những sự lựa chọn thông minh hơn khi tham gia trực tuyến.

Với tầm nhìn “Mang lại một thế giới theo cách của bạn”, sự hợp tác giữa Yahoo! và UNICEF sẽ cung cấp một hệ thống đào tạo với nhiều khóa học bổ ích và phương pháp giảng dạy mang tính tương tác giúp các bạn trẻ có một cái nhìn sâu sắc hơn về những mối nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến an toàn trực tuyến. Bà Jane Prior, giám đốc truyền thông Yahoo! khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Internet là một nguồn tài nguyên tạo ra nhiều giá trị trên các lĩnh vực như học tập, giao tiếp và giải trí, nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại rất nhiều những mối nguy hại mà chúng ta không nên bỏ qua. Yahoo! Safely là một công cụ hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và thanh thiếu niên để có thể tận dụng những lợi ích mà nó đem lại cùng với một sự hiểu biết đúng đắn về những mối de dọa tiềm ẩn. Yahoo! rất tự hào khi hợp tác với UNICEF để triển khai chương trình này, giúp mọi người có thể đưa ra những quyết định một cách sáng suốt hơn, giải quyết những vấn đề trực tuyến mà họ phải đối mặt hằng ngày.”

T.N

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới