(STS:11.06.2011) Microsoft ngày 11-6-2011 đã ra mắt ba vị trí nhân sự quản lý chủ chốt mới tại Việt Nam. Ông Jamie Harper trở thành Tổng Giám đốc điều hành Microsoft Việt Nam. Bà Mai Quỳnh Hoa là Giám đốc Tiếp thị và ông Phùng Hoài Dương là Giám đốc quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ.

" />
Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Microsoft Việt Nam có các nhà lãnh đạo mới

June 10
17:31 2011

– Ông Jamie Harper, tân TGĐ Microsoft Việt Nam.

Trước đó, ông Malcolm de Silva đã rời khỏi chức vụ Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam vì những lý do gia đình.

Ông Jamie Harper điều hành chiến lược kinh doanh sẽ phát triển các sáng kiến và ý tưởng của Microsoft cho thị trường Việt Nam. Với bề dày 12 năm tại Microsoft, ông Harper là người có kinh nghiệm về quản lý các thị trường mới nổi, gần đây nhất là thị trường Nam Phi.

Việc Microsoft cơ cấu lại đội ngũ lãnh đạo cao cấp của công ty tại Việt Nam cho thấy cam kết của Microsoft về việc hỗ trợ cho các mục tiêu phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông vững mạnh và mang tính cạnh tranh của Việt Nam, chuyển giao một cách tối ưu nhất các thành tựu của Microsoft, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Bà Tracey Fellows, Phó Chủ tịch Microsoft châu Á – Thái Bình Dương nhận định: “Việt Nam có một lộ trình thông suốt và đầy hoài bão – là phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông thành ngành công nghiệp mũi nhọn và mang tính cạnh tranh toàn cầu vào năm 2020. Và một phần của lộ trình này, là trở thành tiên phong trong ngành CNTT&TT của khu vực. Vai trò của Microsoft là nhằm giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu này qua việc tiếp tục xây dựng năng lực của các đối tác trong nước, đào tạo nguồn nhân lực mạnh về các kỹ năng CNTT&TT, và mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế đến với các khách hàng và đối tác tại Việt Nam.”

“Câu chuyện về Microsoft Việt Nam được viết ra từ 15 năm trước, và chúng tôi tự hào tiếp tục đầu tư tại đây. Việt Nam vẫn sẽ nổi lên là một thị trường CNTT&TT mạnh và là đầu tàu của khu vực Đông Nam Á. Đây là thời điểm tuyệt vời cho Microsoft viết tiếp những chương tiếp theo của câu chuyện thú vị này,” ông Harper chia sẻ.

Ông nói tiếp: “Vai trò của Microsoft Việt Nam là đạt được những mục tiêu mà Tổng Giám đốc Điều hành Microsoft, Steve Ballmer đã thảo luận với Chính phủ Việt Nam năm ngoái – cung cấp cho các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam những công cụ năng suất tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, các kỹ năng CNTT và chính phủ điện tử hiệu quả, thu hẹp khoảng cách số để tất cả mọi người đều được hưởng lợi từ công nghệ, và phát triển ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam.”

P.V.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới