Hãng Mimoco vốn nổi tiếng với dòng ổ USB Flash drive chủ đề MIMOBOT có thiết kế mô phỏng hình dáng những nhân vật nổi tiếng trong phim và truyện hoạt hình. Ngày 17-5-2011, Mimoco kết hợp với hãng Warner Bros. Consumer Products thay mặt cho DC Entertainment – nhà xuất bản truyện tranh lớn nhất thế giới đã giới thiệu dòng USB Flash MIMOBOT mới với các nhân vật của series truyện tranh nổi tiếng Green Lantern Corps nói về lực lượng cảnh sát liên ngân hà như Hal Jordan, Tomar-Re, Kilowog và Sinestro.
Dòng USB Flash này có các dung lượng 2GB, 4GB, 8GB và 16GB. Chúng đang được bán tại website www.mimoco.com và những cửa hàng chọn lọc trên thế giới. Giá từ 22,95 USD.

" />
Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023
Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023

Tech MediaOnline

Dòng USB Flash drive chủ đề MIMOBOT Green Lantern

June 20
00:00 2011


Lông mày cẩn… đèn LED
Trang thông tin công nghệ Slashgear (30-5) đã giới thiệu một tác phẩm mới của nhà thiết kế Lulin Ding dùng những bóng đèn LED màu để trang trí cho mắt thay cho phấn màu trang điểm.
Người mẫu gắn mấy bóng đèn LED nhỏ ở đầu mắt, gần mũi, với những sợi dây dẫn điện nhỏ xíu được truyền tới sau vành tai, có lẽ là nơi gắn pin và chip điều khiển. Các bóng đèn LED sẽ chớp tắt theo những cử động chớp mắt. Nhà thiết kế Ding giải thích cho khái niệm LED eyeshadow rằng: “Tôi muốn chuyển loại phấn trang điểm mắt vào một kỷ nguyên số. Tôi dùng ánh sáng phát ra từ đèn LED để sơn các mí mắt”.

 

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share