Giá tham khảo: 940.000 đồng
Nhiều người tự hỏi tại sao người dùng máy tính phải tốn gần triệu đồng để mua một miếng lót chuột (mouse pad) trong khi họ chỉ cần vài mươi nghìn đồng là có được một miếng lót chuột thông dụng, hoặc thậm chí không cần dùng đến chúng. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm bởi một miếng lót chuột tốt khác xa với những miếng lót chuột thông dụng, nhất là với những game thủ chuyên nghiệp. Vì chỉ cần mỗi cú rê chuột chậm hơn đối phương vài mili giây thì kết quả có thể đã rất khác biệt. Ngoài ra, những miếng lót chuột được thiết kế theo dạng công thái học sẽ giảm thiểu các thương tổn cổ tay khi dùng chuột. Chính vì vậy, việc trang bị một miếng lót chuột chuyên nghiệp như Razer Vespula sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu tính năng của nó nhé.

" />
Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Razer Vespula miếng lót chuột chuyên nghiệp

August 20
00:00 2011

Razer đã từng sản xuất nhiều miếng lót chuột trước đây như Sphex, Destructor và Megasoma. Gần đây, hãng Razer đưa ra miếng lót chuột Vespula với thiết kế hai mặt lót chuột cứng và còn có một miếng đệm cổ tay khá êm ái sử dụng chất liệu gel có thể tháo lắp được. Với kích thước 300 x 240 x 4 mm, Razer Vespula hoàn toàn tương đồng với kích thước của các miếng lót chuột kích thước trung bình. Kích thước miếng lót không quá nhỏ khiến người dùng không rê chuột cũng như không quá rộng để chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn.
Kiểu dáng của Vespula không đơn thuần là một hình chữ nhật, mà nó được cắt gọt một cách góc cạnh trông khá mạnh mẽ. Thiết kế góc cạnh này còn giúp việc gắn miếng đệm cổ tay vào bên dưới miếng lót chuột dễ dàng hơn. Hình dáng và kích thước miếng đệm cổ tay cũng khá tương đồng với miếng lót chuột; ngoài ra do miếng đệm này làm bằng cao su mềm do đó chúng dễ dàng cố định vào nhau như một thể thống nhất. Chất liệu gel êm ái và thoải mái giúp cổ tay người dùng không bị đau và cũng không bị hầm hơi khi để cổ tay tỳ lên miếng đệm trong thời gian lâu. Nếu lần đầu sử dụng miếng đệm cổ tay, bạn sẽ cảm giác không quen; nhưng khi đã quen thì đây lại là một điểm đáng giá cho Vespula.
Bề mặt miếng lót chuột được làm bằng vật liệu chất lượng cao giúp việc lau chùi dễ dàng. Miếng lót được thiết kế hai mặt với độ nhạy khác nhau bao gồm Control (ổn định) với dấu hiệu hình đồng hồ, và Speed (tốc độ) với biểu tượng dấu chấm than. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng độ nhạy của hai bề mặt ngay khi thử rê chuột trên chúng. Mặt Control giúp việc điều khiển chính xác; trong khi mặt Speed giúp tốc độ rê chuột nhanh hơn.

LÊ LÂM

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới