Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

HTC tổ chức cuộc thi ảnh "Hành trình HTC EVO 3D"

September 05
00:00 2011

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi giúp cho các thành viên tìm hiểu thêm về công nghệ 3D và có những trải nghiệm 3D độc đáo trên mẫu điện thoại HTC Evo 3D bằng việc tự tạo ra hình ảnh 3D thực thụ chỉ bằng thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay. “Hành trình HTC Evo 3D” sẽ diễn ra từ ngày 5/9 – 23/9/2011, bao gồm 2 giai đoạn với những thông tin:

Giai đoạn 1 – “Chọn mặt gửi vàng” : chính thức bắt đầu từ 12 giờ trưa từ ngày 5-11/9/2011, người tham dự trả lời các câu hỏi của cuộc thi được công bố mỗi ngày và đăng tải hình ảnh dự thi theo chủ đề ban tổ chức quy định tại diễn đàn Tinh Tế và HD Viet Nam, (hình ảnh dự thi ở giai đoạn này chỉ cần chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh 2D thông thường), 12 người thắng giải sẽ được tiếp tục bước vào vòng 2 và được bốc thăm để chọn hành trình trải nghiệm HTC EVO 3D và chọn nhóm (mỗi nhóm 2 thành viên).

Giai đoạn 2 – “Trải nghiệm HTC EVO 3D trên mọi nẻo đường”: từ ngày 17 – 23/9/2011, mỗi nhóm đã chia từ vòng 1 sẽ thực hiện chuyến du lịch3 ngày 2 đêm theo địa điểm đã rút thăm và sử dụng điện thoại HTC EVO 3D làm phương tiện sáng tác theo chủ đề ban tổ chức quy định tại địa điểm du lịch. Mỗi nhóm gửi 05 (năm) ảnh gốc về cho ban tổ chức (chỉ được phép resize, crop, chỉnh sáng tối và độ tương phản). 02 điện thoại HTC Evo 3D sẽ thuộc về nhóm có ảnh xuất sắc nhất.

Phát biểu về cuộc thi, ông Vi Quốc Hoàn – Giám Đốc Sản Phẩm HTC Việt Nam cho biết: “Với HTC Evo 3D, công nghệ 3D giờ đây đã trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Cuộc thi mang đến trải nghiệm 3D theo cách dễ dàng nhất cho mọi người. Hãy cùng chờ đón và cảm nhận vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua lăng kính 3D” Thông tin chi tiết về cuộc thi và thể lệ tham dự có tại website: www.tinhte.vnwww.hdvietnam.com hoặc www.hanhtrinhHTCEVO3D.com.vn.

XT.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới