Elf City có hình ảnh và cách chơi rất giống với những game trên Facebook thời kỳ đầu. Đây là một game mô phỏng xây dựng, bạn sẽ tự tay xây dựng cơ ngơi của mình và kiếm tiền thông qua việc vận hành những khu chợ. Theo nội dung câu chuyện thì Trái đất lúc này đã bị phá hủy, một nhóm người được cứu thoát bởi một con tàu vũ trụ của người Elf và được đưa đến quê hương của họ để xây dựng lại nền văn minh. Bạn sẽ nhận được một mảnh đất nhỏ và công việc của bạn là xây dựng các tòa nhà, tăng cấp và mở khóa những vật phẩm mới.

" />
Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Android Elf City

October 04
15:03 2011

Hầu hết những game như thế này ban đầu sẽ đưa ra cho bạn một vài nhiệm vụ nhỏ như tăng dân số hay giữ cho người dân luôn hạnh phúc. Để hoàn thành những nhiệm vụ này, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ cần xây những gì thông qua hàng loạt yêu cầu và chỉ dẫn. Elf City lại không hề giống như vậy. Bạn bắt đầu game với những hướng dẫn cơ bản nhất, sau đó bạn được tự do xây bất cứ cái gì mình muốn trong phạm vi số tiền hiện có và những gì có thể xây ở cấp độ hiện tại. Bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm nhất thông qua việc quản lý những khu chợ, mà thực chất công việc chỉ là chờ đợi và thu tiền.

 


Việc game không có nhiều chỉ dẫn lại là một điều hay, bạn được tự do thoải mái xây dựng theo ý mình từ rất sớm so với hầu hết các game khác. Mặt khác, game không có nhiều công trình để lựa chọn vì vậy dễ tạo cho người chơi cảm giác nhàm chán. Những vật phẩm thưởng có giá trị hơn hẳn các vật phẩm bạn nhận được khi lên cấp bởi việc lên cấp khá dễ dàng. Elf City cũng có chức năng kết bạn, nhưng hệ thống bạn bè ở đây cũng chỉ đơn giản là đến thăm nhà nhau và cùng chia sẻ lợi ích tương tự các game trên Facebook. Hình ảnh của Elf City rất hấp dẫn với những biểu tượng to và nhiều cây cảnh. Mảnh đất ban đầu của bạn tương đối nhỏ, nhưng về sau bạn có thể mở rộng nó. Có những vật phẩm chỉ có thể mua được bằng tiền thật, tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải mua chúng. Game bị giới hạn khá nhiều và không thực sự tốt cho lắm bởi hàng loạt lỗi chính tả. Đồng ý rằng không có nhiều chữ trong game, nhưng điều này quả thật vô cùng khó chịu.
Cũng không có nhiều điều để nói về Elf City, mặc dù nó không phải là một game dở. Nó sẽ trở nên bình thường như bao game khác nếu như không bỏ hẳn các chỉ dẫn cơ bản ở đầu game. Nếu thích dạng game cộng đồng theo kiểu quản lý một ngôi làng nhỏ thì Elf City chính là game dành cho bạn.

Thông tin
Sản xuất: Happy Games
Phát triển: Happy Games
Hệ máy: Android
Thể loại: Quản lý
Tải về: http://tinyurl.com/3k8yo2j

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới