Sharp giới thiệu tivi LED 70 inch đầu tiên trên thị trường Việt Nam
Dòng TV LE735 Series này được làm bằng X-Gen LCD panel (tấm nền thế hệ thứ 10) cho độ tương phản cao hơn tạo ra màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn. Kết hợp với công nghệ Aquos Quattron tăng cường thêm màu vàng (ngoài 3 màu cơ bản) giúp tái hiện màu sắc với dải màu rộng hơn cho màu sắc thật hơn, sống động hơn. Chính nhờ vậy, khi xem các phim 2D quay với chất lượng chuẩn, người xem có thể có được cảm giác hình ảnh sâu như phim 3D.
Màn hình 70 inh, độ phân giải Full HD (1920 x 1080) với hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh chi tiết hơn. Đèn nền công nghệ LED siêu sáng với thời gian đáp ứng nhanh 4ms và tốc độ làm tươi cực nhanh 240Hz.
TV có tới 4 cổng HDMI, 1 cổng PC.
Nhớ tính năng kết nối Wi-Fi và LAN được tích hợp sẵn, TV 70 inch này cho phép người dùng trực tiếp lướt web, xem các video trên YouTube,… mà không cần kết nối với máy tính.
Giá bán ở Việt Nam: dưới 100.000.000 đồng.
Cũng nhân dịp này, Công ty Sharp Việt Nam đã giới thiệu TV 3D LED 60 inch LE835M với các tính năng kỹ thuật chính tương tự TV LE735 Series 70 inch, nhưng có thêm tính năng 3D và chức năng chuyển từ 2D sang 3D. Dòng này còn có 3 cổng USB cho phép xem các nội dung từ các ổ USB Flash drive và ổ cứng di động.
Đối với môi trường doanh nghiệp, Sharp cũng đưa ra màn hình LCD cảm ứng PN-L702B/L602B kích thước 70 inch và 60 inch với tính năng bảng điện tử. Với phần mềm công cụ của Sharp, tấm bảng tương tác điện tử này cho phép người dùng mở các file nội dung với bất cứ định dạng nào mà máy tính hỗ trợ, có thể vẽ bằng bút hay ngón tay, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, cho phép gửi qua e-mail hay in qua máy in nội dung vừa trình diễn trên bảng.
Ngoài ra, Sharp còn có giải pháp ghép nhiều màn hình lại thành một màn hình khổng lồ phục vụ cho các nhu cầu quảng cáo, trình diễn hay hội nghị truyền hình trực tuyến (video conference). Màn hình LCD PN-V601 có kích thước 60 inch, độ phân giải 1366 x 768, độ sáng 700cd/m2, tỷ lệ tương phản 2400:1 và thời gian đáp ứng 6ms với viền khung cực mỏng. Người dùng có thể ghép tối đa tới 25 màn hình (5 x 5) lại với nhau.
Sharp Việt Nam còn giới thiệu 3 mẫu điện thoại cố định không dây theo 3 dòng thời trang (JD-C202), sang trọng (JD-C200) và tiêu chuẩn (JD-C100). Các mẫu này có thời gian đàm thoại tới 10 giờ, chức năng đàm thoại tay ba (hội thoại), hỗ trợ 1 máy chính và 3 máy phụ. Khoảng cách phủ sóng 50m (trong phòng) và 300m (ngoài trời).
STS