MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 18 tháng 11 năm 2018
Chủ nhật ngày 18 tháng 11 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

D-Link Cloud camera – vệ sĩ điện tử!

May 13
10:33 2013

Luôn giám sát đến mọi thứ với IP Camera  được quản lý qua dịch vụ điện toán đám mây mydlink

Tương tự như một người bảo vệ hoạt động liên tục 24/24 – D-Link Cloud Camera có thể giúp bạn luôn để mắt & kết nối đến hệ thống mạng tại gia đình hay văn phòng của mình.

Với việc ứng dụng chúng trong gia đình bạn có thể dễ dàng giám sát ô sin, luôn quan tâm chăm sóc cha mẹ già hay con nhỏ từ xa.

Hoặc bạn cũng có thể dùng D-Link Cloud Camera để giám sát các nhân viên trong văn phòng, quan sát các vật dụng có giá trị tại các cửa hàng thời trang, tiệm vàng… gần như bất kỳ nơi đâu miễn là bạn có thể truy cập được Internet thông qua kết nối 3G hay Wi-Fi.

Để giám sát từ xa bạn có bạn có thể sử dụng máy tính để truy cập đến cổng điện toán đám mây http://vn.mydlink.com/entrance, hay cài đặt ứng dụng mydlink™ app trên các điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng HĐH Android & iOS.

Các đoạn video trên IP Camera có thể được ghi & lưu lại trên một ổ cứng mạng NVR (Network Video Recorder) hay dùng phần mềm D-View Cam được tặng kèm để cài & quản lý chúng trên một máy tính có ổ cứng dung lượng lớn, hay đơn giản hơn là sử dụng một thẻ nhớ MicroSD để ghi hình. (tuỳ thuộc vào model hỗ trợ)

 Các tính năng cơ bản của IP Camera thông thường bao gồm:

–          Giám sát văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn theo thời gian thực từ bất kỳ đâu (qua kết nối 3G hay Wi-Fi)

–          Ghi lại hình ảnh theo chế độ: Toàn bộ thời gian, hẹn giờ hoặc chỉ khi có người, có sự chuyển động…

–          Chụp hình trong chế độ cảnh báo rồi tự động gửi ảnh chụp đến địa chỉ email của chủ nhân, hoặc tải lên website tới một đường link đã đăng ký trước. Cảnh báo qua ứng dụng mydlink™ được cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay cảnh báo qua hệ thống loa ngoài…

–          Xem trực tiếp (live view) hay xem lại (play back) hình ảnh từ camera được lưu trữ trên máy tính hay ổ cứng mạng NVR.

Về phần cứng, một mạng LAN điều khiển IP Camera sẽ gồm:

–          Modem ADSL/ Cable Modem (hầu hết các ISP hiện nay đều cung cấp đường truyền ADSL & cáp quang)

–          IP Camera nối vào mạng LAN có dây hoặc không dây (Wireless 802.11N)

–          Ổ cứng mạng NVR (Network Video Recorder) hay một máy tính với ổ cứng dung lượng lớn có cài đặt phầm mềm D-ViewCam dùng để lưu lại hình ảnh.

D-LINK VIỆT NAM

http://www.viscom.vn

+ THẾ GIỚI MẠNG CLOUD do Siêu Thị Số và D-Link Việt Nam phối hợp thực hiện.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment