MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 21 tháng 9 năm 2020
Thứ Hai ngày 21 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Mobiistar và MediaTek tổ chức diễn đàn “chạm thay đổi – chạm tương lai”

October 26
16:14 2013

(STS:26.10.2013) Diễn đàn được tổ chức tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM với sự có mặt của nhiều diễn giả đến từ Wada, Lazada và MediaTek.

Mobiistar tổ chức diễn đàn Chạm công nghệ chạm tương lai

Tại diễn đàn, nhiều đề tài hay đã được trình bày cho các khách mời là các sinh viên đang theo học tại trường cùng tham gia và đặt câu hỏi. Theo báo cáo của Google vào cuối quý II năm 2013, Việt Nam hiện có hơn 17 triệu smartphone và hiện đang là một thị trường có sức phát triển thiết bị di động nóng thứ 2 trên thế giới, cùng với nó các xu hướng giao tiếp, học tập, mua sắm, tìm kiếm cũng đã thay đổi nhanh chóng.

Nói về sự hợp tác giữa Mobiistar và MediaTek, ông Ngô Nguyên Kha – CEO của Mobiistar cho biết mối liên kết này không chỉ giúp cho hãng có thể cung cấp những sản phẩm có giá thành phù hợp với đa số người Việt Nam, đồng thời còn là cơ hội để phối hợp để tổ chức những sự kiện công nghệ, cũng như trao đổi, cập nhật thông tin.

Trong khi đó ông Finbarr Moynihan, Giám đốc Kinh Doanh và Marketing Toàn Cầu của MediaTek cho biết Mobiistar là một trong những thương hiệu điện thoại Việt hàng đầu đã sử dụng chip của MediaTek bao gồm chip lõi đôi MT6572 và lõi tứ MT6582 cho nhiều sản phẩm smartphone của mình, giúp cho nhiều người Việt Nam tận hưởng trải nghiệm hệ điều hành Android trên màn hình lớn, chất lượng cao với giá cả phải chăng và phù hợp.

Mobiistar ưu đãi Change Package

Trong khuôn khổ diễn đàn, Mobiistar cũng giới thiệu một loạt các smartphone mới như Touch BEAN 402, Touch BEAN 402s, Touch BEAN 452T, Touch LAI 512, chạy chipset MT6572 và Touch LAI 604 chạy chipset 6582. Công ty cũng chính thức ra mắt gói Thay đổi – CHANGE PACKAGE được áp dụng cho sản phẩm Touch LAI 512. Theo đó, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu sử dụng Internet 3G trong vòng 6 tháng với dung lượng 450MB/tháng dành cho mạng Mobifone. Đây là một nỗ lực của Mobiistar trong việc hỗ trợ người dùng tiếp cận với smartphone và internet.

Xuân Thành