Thứ Bảy ngày 04 tháng 12 năm 2021
Thứ Bảy ngày 04 tháng 12 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Samsung tổ chức sự kiện offline trải nghiệm Galaxy Tab S

June 21
09:53 2014

(STS:21.06.2014) Sáng nay, đông đảo tín đồ công nghệ đến từ các diễn đàn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm chiếc máy tính bảng cao cấp mới Galaxy Tab S của Samsung.

Offline trải nghiệm Galaxy Tab S. Ảnh: Mạnh Hiệp

Offline trải nghiệm Galaxy Tab S. Ảnh: Mạnh Hiệp

 

Sau màn ra mắt ấn tượng trên toàn cầu tại New York vừa qua với chất lượng hình ảnh đỉnh cao nhờ công nghệ màn hình Super AMOLED cùng thiết kế tinh tế và các tính năng di động độc đáo, hôm nay chiếc Galaxy Tab S đã được Samsung đem đến cộng đồng Việt. Những người tham dự đã được chia sẻ và tận tay trải nghiệm các đặc tính kỹ thuật nổi trội cùng các ứng dụng thực tế phong phú của chiếc máy tính bảng này. Qua các hoạt động và trò chơi thú vị tại chỗ, những người tham gia đều ấn tượng sâu sắc với những tính năng mà Galaxy Tab S mang trong mình.

Được biết đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm đem lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm thực tế những tiêu chuẩn mới về thị giác (viewing) và giải trí sống động ấn tượng của Galaxy Tab S trước ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam vào tháng 7.

Xuân Thành