MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 30 tháng 5 năm 2020
Thứ Bảy ngày 30 tháng 5 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Apacer đưa ra bộ nhớ DDR4 dòng Blade có xung nhịp đến 3300MHz

March 28
22:00 2015

apacer-ram-blade-ddr4-5

 

(STS:28.03.2015) Hãng Apacer vừa tung ra thị trường dòng bộ nhớ RAM DDR4 Blade được họ ví như một thanh kiếm sắc bén giúp các chiến binh dễ dàng chiến thắng. Blade DDR4 được xem là dòng RAM cao cấp nhất từ các thiết kế cho đến tính năng, thông số của Apacer. Bộ nhớ này có thể đạt xung nhịp tới 3300MHz với hệ thống CPU Intel Haswell-E và chipset X99.

 

Bộ nhớ chuyên dụng cho ép xung, có thểg đạt xung nhịp 3300MHz

DDR4 Blade có thông số kỹ thuật tương đối giống dòng Commando trước đây của chính Apacer, được thiết kế các tính năng và nền tảng giúp cho việc ép xung tốt và dễ dàng hơn. Nhờ vậy, nó sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng hơn về sức mạnh của hệ thống đối với các game thủ thể thao điện tử hoặc người dùng máy tính đam mê tốc độ.

apacer-ram-blade-ddr4-4

Bộ nhớ DDR4 từ Apacer này không chỉ cung cấp một dải xung nhịp rộng để người dùng thoải mái lựa chọn từ 2400MHz đến 3300MHz mà nó còn là kết quả của một quá trình nghiên cứu phát triển lâu dài từ chính Apacer. Nó có băng thông cũng như hiệu năng tốt hơn DDR3 đến 50%. Ngoài ra, DDR4 Blade cũng tương thích chuẩn Intel XMP 2.0, cho trải nghiệm ép xung dễ dàng hơn.

apacer-ram-blade-ddr4-3

Với các công nghệ tiên tiến của Apacer, bộ nhớ DDR4 Blade có thể giúp người dùng đạt được độ ổn định cũng như tiết kiệm điện năng, thực tế mức năng lượng tiêu thụ có thể giảm đến 40% trong khi đạt được độ ổn định cao nhất có thể được, điều cực kỳ quan trọng đối với game thủ và dân chơi ép xung. Có hai phiên bản dung lượng là 4GB và 8GB. Nền tảng chipset Intel X99 hỗ trợ dung lượng tổng đến 64GB.

 

Kiểu dáng tản nhiệt đặc biệt giúp cho việc tản nhiệt tối ưu hơn

apacer-ram-blade-ddr4-2

 

DDR4 Blade có thiết kế hệ thống tản nhiệt độc đáo với hình tượng lưỡi dao đúng như tên gọi của nó, không chỉ có dáng vẻ ấn tượng mà thực tế nó còn có hiệu năng tản nhiệt cao. Chất liệu được dùng làm bộ phận tản nhiệt là nhôm và thép với quá trình gia công kỹ lưỡng.

 

LÊ ANH

(Theo thông tin do Apacer cung cấp)