MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 16 tháng 7 năm 2020
Thứ Năm ngày 16 tháng 7 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Mobiistar đưa ra thị trường 3 smartphone màn hình lớn giá 2 triệu đồng

August 30
13:14 2015

(STS:30.08.2015) Cả 3 mẫu smartphone Mobiistar Lai Series mới đều mang đặc điểm chung là có màn hình lớn đến 5 inch và giá cho bản cao nhất cũng chỉ 2 triệu đồng.

Theo số liệu từ GfK, thị trường smartphone màn hình 5 inch trở lên đang tăng nhanh và chiếm đến hơn 30% lượng máy tiêu thụ. Điều đó cho thấy người dùng hiện nay đã không còn ngần ngại kích thước lớn mà mạnh dạn hơn để chọn trải nghiệm lớn nếu đủ khả năng tài chính. Mobiistar cho biết ở Việt Nam, người dùng smartphone lần đầu thuộc vào nhóm “mobile first”, họ gia nhập vào thế giới online bằng chính chiếc smartphone mới sử dụng và bỏ qua chiếc máy tính nối mạng. Vì vậy, cảm giác trải nghiệm màn hình với nhóm người dùng này rất quan trọng và một khi đã dùng màn hình lớn, các ưu điểm mà màn hình lớn đem lại sẽ khiến họ rất khó mà quay trở lại với màn hình bé hơn. Song ở mức giá dưới 2 triệu đồng hầu hết các sản phẩm của thương hiệu quốc tế trong phân khúc này là smartphone màn hình 4 hoặc 4,3 inch.

Mobiistar Lai Z

Mobiistar Lai Z với giá bán lẻ 1.590.000 đồng

Mobiistar Lai Zoro

Mobiistar Lai Zoro với giá bán lẻ 1.790.000 đồng

Chính vì vậy bộ ba smartphone mới được Mobiistar gọi là “biệt đội anh hùng bự” với ưu điểm giá tốt, màn hình lớn, trải nghiệm “đã” là Mobiistar Lai Z (1.590.000 đồng) Lai Zoro (1.790.000 đồng) và Lai Zena (2.090.000 đồng). Cả ba smartphone này đều có màn hình 5 inch, dùng chíp lõi tứ, RAM 1GB, camera chính 5.0MP và camera selfie 2.0, 2 cắm SIM và tùy chọn màu sắc vỏ máy phong phú. Riêng Lai Zena sở hữu cấu hình khá nhất với chip lõi tứ 1,2GHz, bộ nhơ strong 8GB, màn hình 5 inch HD với panel IPS.

Mobiistar Lai Zena

Mobiistar Lai Zena với giá bán lẻ 2.090.000 đồng

Trong câu chuyện về Biệt Đội Anh Hùng Bự này, Mobiistar sẽ tổ chức một trò chơi để người dùng đóng vai các Anh Hùng Bự đi giải cứu người dân thành phố thoát khỏi sự kiềm toả của bọn “Tiểu Yêu” của thế giới màn hình bé mang lại, qua đó cổ vũ cho việc sử dụng smartphone màn hình lớn để đem đến trải nghiệm thích thú hơn. Nhằm tạo điều kiện cho người dùng Mobiistar có cơ hội trải nghiệm trực tiếp “Anh Hùng Bự”, hãng sẽ tổ chức cho người dùng đổi máy Mobiistar featurephone/smp màn hình nhỏ lấy smartphone trong “Biệt Đội Anh Hùng Bự” này. Chi tiết về hoạt động này sẽ được thông báo rộng rãi trong tuần tới.