MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020
Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Mobiistar tung chương trình đổi máy cũ lấy smartphone mới

September 08
15:54 2015

(STS:08.09.2015) Theo đó nếu người dùng đang sở hữu máy Mobiistar màn hình dưới 4,5 inch đều có thể đăng ký đổi smartphone mới trong series “Biệt đội anh hùng bự” vừa ra mắt mới đây.

Mobiistar tung chương trình tri ân đổi smartphone màn hình bự

Chương trình với tên gọi “Đổi cũ lấy mới, đổi bé lấy bự” là một nỗ lực của Mobiistar trong việc giúp khách hàng thân thiết của công ty tiếp cận với smartphone màn hình lớn hơn với chi phí hợp lý nhờ ưu đãi từ hãng. Số liệu GfK quí 2.2015 cho thấy 32% lượng máy bán ra có màn hình 5 inch và đang tăng lên rõ rệt qua từng tháng. Điều này cho thấy nhu cầu thực sự của người dùng tại Việt Nam đang tăng lên theo hướng tận hưởng trải nghiệm lớn hơn với smartphone của mình. Tuy nhiên, đa số smartphone đang bán trên thị trường hiện nay có mức giá tầm trên 2.5 triệu, không rẻ so với túi tiền của đa số người dùng.

Để tham gia chương trình tri ân này từ Mobiistar, người dùng đang sở hữu sản phẩm smartphone thương hiệu Việt với màn hình nhỏ dưới 5 inch chỉ cần vào trang web http://bietdoianhhungbu.mobiistar.vn/ hoặc tải app mobiVIP để đăng ký số IMEI của máy Mobiistar mình đang có và muốn đổi. Hệ thống sẽ quay ngẫu nhiên để tặng cho người tham gia đăng kí từ 20% đến 50% giá trị máy trong series Anh Hùng Bự mà họ muốn đổi, hệ thống sẽ cấp cho khách hàng mã số để hưởng ưu đãi, mã số sẽ được gửi cho người dùng qua email, SMS hoặc lấy trực tiếp trên ứng dụng mobiVIP. Người dùng sau đó có thể đến các cửa hàng đại lý trong danh sách tham gia chương trình để đổi máy và thanh toán phần tiền còn lại sau ưu đãi.

Chương trình bắt đầu từ ngày 08.09.2015 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 15.10.2015