MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 29 tháng 9 năm 2020
Thứ Ba ngày 29 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Lần đầu có gian hàng giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence

September 19
15:55 2015

(STS:19.09.2015) Sự kiện Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence sẽ diễn ra 2 lần 18-20/9 và 25-27/9/2015 tại Quận 7, Tp.HCM.

Khai trương Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence

Sáng nay tại chuỗi cửa hàng Life 1, khu phố Garden Plaza 1 đường Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Quận 7, Cục thương mại Đài Loan và hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) đã ra mắt không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam.

Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi sự kiện trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Hà Nội và TP.HCM trước đó. Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence sẽ là điểm mua sắm tiện dụng cho người tiêu dùng, giúp khách tham quan không chỉ có cơ hội trải nghiệm những thương hiệu danh tiếng của Đài Loan trong đa dạng các lĩnh vực từ công nghệ thông tin, gia dụng, phuông tiện di chuyển đến chăm sóc sức khoẻ mà còn có thể trực tiếp mua sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Sự kiện cũng đánh dấu lần đầu TAITRA cộng tác với nhà phân phối bán lẻ Life 1 của Đài Loan và website thương mại điện tử Việt Nam Lazada nhằm mang đến người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận với bộ sản phẩm Taiwan Excellence thông qua hai kênh bán hàng trực tuyến và truyền thống.

taiwan-excellence-40 Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence taiwan-excellence-43 Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence

Ông Tang Minh Hui – Giám đốc văn phòng đại diện của TAITRA Việt Nam cho biết “Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence là một điểm mới của chiến dịch nhằm nâng tầm thương hiệu Đài Loan tại Việt Nam trong năm nay. Hoạt động này sẽ mang lại một hình ảnh mới mẻ cho Taiwan Excellence, làm cho chiến dịch trở nên gần gũi và thiết thực hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi coi đây là lời cảm ơn gửi đến người tiêu dùng Việt vì đã luôn ủng hộ thương hiệu Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được truyền cảm hứng về một “phong cách sống tuyệt vời” tới người tiêu dfung Việt trong tương lai.”

taiwan-excellence-20 taiwan-excellence-12 taiwan-excellence-11 taiwan-excellence-08 taiwan-excellence-07

Được biết ngoài sự kiện diễn ra từ ngày 18 đến 20/9 tại chuỗi cửa hàng Life 1, Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence sẽ quay trở lại trong tuần tiếp theo từ 25 đến 27/9/2015 tại Crescent Mall, Quận 7.

Video buổi ra mắt