MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2019
Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2019

Siêu thị số E-Magazine

 Breaking News
  • No posts where found

Google giới thiệu chiến dịch đầu tiên về Tìm kiếm tại Việt Nam

Google giới thiệu chiến dịch đầu tiên về Tìm kiếm tại Việt Nam

(STS:30.09.2015) Chiều nay 30/9 tại TP.HCM, Google đã tổ chức sự kiện ra mắt chiến dịch đầu tiên về tìm kiếm của mình tại Việt Nam với slogan “Câu hỏi dẫn lối theo đuổi đam mê”

Google giới thiệu chiến dịch đầu tiên về Tìm kiếm tại Việt Nam

Nguyễn Phương Anh – Giám đốc tiếp thị của Google tại thị trường Việt Nam

Tại sự kiện, Google đã giới thiệu một đoạn phim quảng cáo được quay tại Việt Nam mang tên “The Scooterist” với thông điệp người thật việc thật, đó là những người tìm kiếm tại Việt Nam luôn không ngừng khám phá niềm đam mê cũng như tìm hiểu về thế giới xung quanh bằng sự hỗ trợ từ dịch vụ Tìm kiếm.

Trao đổi tại sự kiện, bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc tiếp thị Google tại thị trường Việt Nam đã nêu những con số thống kê ấn tượng trong năm vừa qua, như lượng truy cập qua điện thoại thông minh đã tăng từ 36% trong năm 2014 lên đến mức 55%. Bà cho biết “Những thế hệ tìm kiếm ngày nay tại Việt Nam luôn mong muốn thử những điều mới, luôn hiếu kỳ, đồng thời những câu hỏi cũng mở ra cho họ một thế giới với nhiều cơ hội mới. Một điểm đặc biệt là đa phần trong số họ đều sử dụng điện thoại thông minh, điều này giúp họ có thể khám phá bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu”

Với việc Google gần đây đã giới thiệu logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới, phản ánh đúng thực tế phổ biến của di động, người dùng giờ đây đã có thể dùng nhiều phương thức khác nhau để nhập liệu như chạm, gõ và trò chuyện.

Hình ảnh tại sự kiện chiến dịch tìm kiếm của Google

Google-chien-dich-tim-kiem-35 Google-chien-dich-tim-kiem-43 Google-chien-dich-tim-kiem-44 Google-chien-dich-tim-kiem-45 Google-chien-dich-tim-kiem-46 Google-chien-dich-tim-kiem-47 Google-chien-dich-tim-kiem-48 Google-chien-dich-tim-kiem-49 Google-chien-dich-tim-kiem-53Google-chien-dich-tim-kiem-58Video quảng bá “The Scooterist”