MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020
Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Thẻ nhớ tốc độ cao Transcend SDHC SDXC UHS-II Class 3

Thẻ nhớ tốc độ cao Transcend SDHC SDXC UHS-II Class 3
October 19
14:38 2015

 Transcend the nho

(STS:19.10.2015) Hãng Transcend vừa công bố thẻ nhớ SDHC/SDXC cao cấp UHS-II U3 với tốc độ lên tới 285MB/s (đọc) và 180MB/s (ghi). Sử dụng chip nhớ MLC, thẻ nhớ này cung cấp tốc độ cao và tăng cường khả năng hoạt động bền bỉ cho nhu cầu quay phim 4K và chụp ảnh liên tục của người dùng chuyên nghiệp.

 

Hiệu năng cao

Thẻ nhớ Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 sử dụng chuẩn UHS-II và UHS Speed Class 3 cho tốc độ đọc/ghi siêu tốc lên tới 285/180 MB/s. Ngoài ra Transcend cũng đã ra mắt đầu đọc đa năng RDF9 được thiết kế dành riêng cho thẻ nhớ UHS-II để giúp tối ưu hóa tốc độ truyền tải dữ liệu. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường chụp ảnh RAW hoặc JPEG và các nhà làm phim Full HD, 4K hoặc 3D sẽ hài lòng với thẻ nhớ này, nhờ khả năng hoạt động liên tục và không gây gián đoạn công việc, cùng dung lượng bộ nhớ lên tới 64GB.

Không chỉ hỗ trợ những dòng camera và máy quay cao cấp và thế hệ mới có khả năng chụp ảnh liên tục và quay phim 4K, Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 còn tương thích ngược với chuẩn UHS-I và SD đời cũ.

 

Thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ an toàn dữ liệu 

Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 có khả năng chống nước, chống sốc và chống tia X-ray, đồng thời bảo đảm hiệu năng ổn định ở mức nhiệt độ từ -25°C đến 85°C. Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ Error Correcting Code (ECC) có khả năng tự động kiểm tra, phát hiện và sửa lỗi, bảo vệ an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Phần mềm độc quyền miễn phí theo kèm

Transcend RecoveRx là phần mềm khôi phục ảnh, video, tài liệu và nhạc do người dùng vô tình xóa. Với chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu của mình. Ngoài ra RecoveRx còn hỗ trợ định dạng thẻ nhớ và các tính năng bảo mật dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng quản lý thẻ nhớ của mình.

 

Dung lượng và bảo hành

Thẻ nhớ Transcend SDHC/SDXC UHS-II U3 có 2 mức dung lượng 32GB và 64GB, thời hạn bảo hành trọn đời sản phẩm.

NGUYÊN ANH

(Theo thông tin do Transcend cung cấp)