MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 29 tháng 1 năm 2020
Thứ Tư ngày 29 tháng 1 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Lần thứ 9 liên tiếp, Transcend lọt vào bảng xếp hạng thương hiệu Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu

Lần thứ 9 liên tiếp, Transcend lọt vào bảng xếp hạng thương hiệu Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu
November 24
08:39 2015

  

(STS:24.11.2015) Hãng Transcend Information chuyên sản xuất các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện đã tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng “Thương hiệu Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu 2015” (2015 Best Taiwan Global Brands) của  Interbrand với giá trị thương hiệu 150 triệu USD (theo Bộ Quan hệ Kinh tế MOEA của Đài Loan). Transcend luôn luôn xuất hiện trong danh sách Top 20 thương hiệu Đài Loan của Interbrand kể từ năm 2007. Năm 2015 này, Transcend được xếp thứ 16.

Ông Peter Shu, CEO Transcend, nói: “Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi Transcend một lần nữa được công nhận là một trong những thương hiệu của Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu. Transcend không bao giờ ngừng theo đuổi thành tích xuất sắc và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp không ngừng biến đổi này. Với nhu cầu ngày càng tăng về điện tử tiêu dùng và ứng dụng công nghiệp, chúng tôi thấy vô vàn cơ hội trong tương lai.”

Với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng tốt, Transcend hiện đang duy trì được lượng khách hàng lớn và trung thành. Mạng lưới quốc tế gồm 14 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Transcend-2015TaiwanTop20

Cuộc khảo sát hàng năm “Thương hiệu Đài Loan được ưa chuộng nhất toàn cầu ” được Cục Phát triển Công nghiệp thuộc Bộ Quan hệ Kinh tế Đài Loan tổ chức, và được công ty tư vấn thương hiệu Interbrand thực hiện. Hệ thống đánh giá của cuộc khảo sát này dựa trên phân tích tài chính định lượng và phân tích định tính về mối tương quan thương hiệu – sức ảnh hưởng, cũng như vai trò của thương hiệu để đánh giá giá trị thực sự của các thương hiệu.

MEDIA ONLINE

(Theo thông tin do Transcend cung cấp)