Thứ Ba ngày 27 tháng 9 năm 2022

Siêu Thị Số e-Magazine

ViewSonic phát hành bộ ba ứng dụng hỗ trợ máy chiếu

ViewSonic phát hành bộ ba ứng dụng hỗ trợ máy chiếu
November 29
00:11 2015

 

(STS:28.11.2015) Tập đoàn thương mại điện tử ViewSonic hồi hạ tuần tháng 11-2015 đã phát hành bộ ba ứng dụng di động đặc biệt được thiết kế tối ưu để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng khi sử dụng các dòng máy chiếu (projector) của ViewSonic.

viewsonic-apps

Cả ba phần mềm ứng dụng của ViewSonic này là:

ProjectorExpert App

ProjectorExpert App

Ứng dụng đầu tiên trên thế giới cung cấp cho người dùng một khả năng thiết lập và điều chỉnh cực kỳ linh động những tính năng của máy chiếu. Ứng dụng này bao gồm nhiều chức năng chia ra làm các menu với thiết kế giao diện trực quan, khách hàng có thể dễ dàng hơn để tùy chỉnh các thiết lập cho DLP (Digital Light Processing), Feature, Press Release, Distance Calculator, Accessories, Select A Projector, ViewSync… và nhiều mục khác. Thêm vào đó, ProjectorExpert App còn cung cấp 10 không gian trình chiếu khác nhau phục vụ cho nhu cầu kiểm tra, xem lại các chi tiết quan trọng, hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề ngay lập tức.

Thí dụ, mục “Features” của ProjectorExpert App cho phép người dùng tác động sâu vào các tính năng quan trọng của máy chiếu như chế độ đèn, chế độ màu, bộ đếm thời gian trình bày và hơn 30 tính năng nhỏ khác nhau. Mục “Projector” cho phép điều chỉnh độ phân giải, độ sáng hay khả năng trình chiếu theo điều kiện phòng chiếu, mục đích trình chiếu. Mục “Select A Projector” đưa ra một chu trình đơn giản hơn, cho người dùng tùy chọn cấu hình trình chiếu như loại đèn, công suất, độ phân giải, độ sáng để tạo nên một cấu hình riêng phù hợp với yêu cầu của mình.

vRemote App

vRemote App

Ở một mức độ hỗ trợ mạnh mẽ hơn, vRemote App là một ứng dụng tích hợp cho người dùng ngay trên chiếc điện thoại thông minh của họ. Với vRemote App, chiếc smartphone sẽ đóng vai trò tương tự một chiếc điều khiển từ xa thông qua một thiết bị nhận tín hiệu không dây hoặc thông qua kết nối hồng ngoại. Từ đó, các thao tác truyền tải nội dung, điều khiển máy chiếu, thiết lập keystone trình chiếu, thay đổi tỉ lệ, thay chế độ màu ngay lập tức cũng như nhiều tùy chọn sâu khác có thể được tiến hành với lệnh ngay trên smartphone.

ProjectDistance App

ProjectDistance App

ProjectorDistance App là một công cụ hữu ích để người dùng có thể tìm ra một cấu hình trình chiếu phù hợp nhất với không gian phòng chiếu có sẵn. Cho dù đó là một hội trường rộng lớn, một lớp học hay đơn giản là một phòng họp cỡ nhỏ. Chỉ với hai thao tác đơn giản: lựa chọn máy chiếu và đo khoảng cách trình chiếu, sau đó mọi tùy chọn sẽ tự động được khai báo cũng như chỉ vị trí chính xác để đặt máy chiếu.

Với 3 ứng dụng hỗ trợ máy chiếu đặc biệt này, ViewSonic đã cung cấp một loạt các chức năng tiện dụng và thân thiện nhất, đóng vai trò như một trợ lý hoàn hảo nhằm tối ưu công việc của người dùng. Họ có thể kiếm tra bài trình chiếu, vừa có thể thiết lập các cấu hình trình chiếu đơn giản, vừa có khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, lại có thể giải quyết nhanh gọn các tình huống lẫn vấn đề khác nhau.

ViewSonic PJ App

Cả ba ứng dụng điều khiển máy chiếu của ViewSonic hiện đã có mặt trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android và iOS.

MEDIA ONLINE

(Theo thông tin do ViewSonic cung cấp)