MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2020
Chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Chương trình tri ân “Tìm hiểu TP-LINK – Rinh quà xinh”

Chương trình tri ân “Tìm hiểu TP-LINK – Rinh quà xinh”
November 30
12:39 2015

Print

(STS:29.12.2015) Chương trình “Tìm hiểu TP-LINK – Rinh quà xinh” là một hoạt động tương tác nhằm tri ân người tiêu dùng của Công ty Công nghệ TP-LINK Việt Nam phối hợp cùng Media Online. Chương trình lần này chỉ dành riêng cho các bạn đọc của Media Online ở Việt Nam.

Media Online và TP-LINK chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình “Tìm hiểu TP-LINK – Rinh quà xinh” được tổ chức trong 4 tuần lễ từ cuối tháng 11-2015.

Các bạn đã khích lệ chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Mong các bạn tiếp tục đồng hành và tham gia cùng chúng tôi trong những sự kiện tới đây.

Nhân dịp Năm mới 2016, chúng tôi kính chúc quý bạn và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, an lành, thịnh đạt và may mắn.

 

Chương trình "Tìm hiểu TP-Link - Rinh quà xinh"

Cập nhật: 

Được thành lập vào năm 1996 tại Trung Quốc, và sau quá trình dài phát triển, TP-LINK đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng SOHO và SMB trên toàn cầu, với các dải sản phẩm khá rộng và từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như Wireless, ADSL, Routers, IP Cameras, Powerline Adapters, Print Servers, Media Converters và Network Adapters. Chương trình “Tìm hiểu TP-LINK – Rinh quà xinh” lần này được TP-LINK phối hợp cùng MediaOnline thực hiện nhằm tạo một không khí tham gia vui vẻ và đưa thương hiệu của công ty đến gần người dùng Việt Nam hơn:

I. Điều kiện tham dự: 

  • Bạn là công dân Việt Nam
  • Bạn có tài khoản Facebook hợp lệ

II. Thời gian chương trình:  Chương trình sẽ diễn ra hàng tuần và liên tục trong 4 tuần, vào tối chủ nhật mỗi tuần sẽ tiến hành bốc thăm cho bạn đọc may mắn thông qua trang random.org.

III. Cách thức tham gia:

  • Bạn trả lời bảng câu hỏi phía bên dưới.
  • Hoàn thành xong, bạn đọc chia sẻ bài viết này lên tài khoản Facebook cá nhân của mình và đặt ở chế độ “Công cộng” Public, kèm theo đó là hashtag #timhieuTPLINK 

IV. Giải thưởng

Mỗi tuần, MediaOnline sẽ bốc thăm và lựa chọn ra 2 bạn để nhận giải.

tplink-archer-c20-01

tplink-tl-wr720n-01

Bạn đọc may mắn cần có mặt tại Văn phòng TP-LINK Lầu 12A-15, Vincom Center, 45a Lý Tự Trọng, Q1,TP.HCM để nhận giải. Trường hợp ở tỉnh có thể liên lạc với MediaOnline theo SĐT để trao đổi cách thức nhận giải.

V. Thể lệ chung

  • Bạn tham dự không được tạo nhiều tài khoản để tham gia chương trình, trường hợp phát hiện có hơn 1 người trúng giải 1 lần trong 04 tuần, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn kế tiếp.
  • Bạn may mắn sẽ phải chứng minh được mình là chủ sở hữu tài khoản Facebook, nếu có yêu cầu của BTC.
  • Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, bạn  may mắn trúng giải sẽ chịu mọi chi phí để nhận giải (thuế thu nhập cá nhân, chi phí đi lại…) nếu có.
  • Bạn may mắn sẽ được Media Online liên lạc thông báo qua số điện thoại, sau 1 tháng thông báo trúng giải, bạn không nhận giải thì giải thưởng sẽ do Ban tổ chức quyết định.
  • Khi tham gia chương trình, bạn mặc nhiên được hiểu là đã đọc và hiểu rõ tất cả các nội dung đã nêu trên. Media Online cũng như TP-LINK không có trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh hay khiếu nại do người tham gia chưa hiểu rõ thể lệ.

Nếu đã hiểu và đồng ý tham gia chương trình, mời bạn đọc điền vào mẫu đăng ký dưới đây rồi chia sẻ thông tin bài viết này lên Facebook ở chế độ công khai và kèm hashtag #timhieuTPLINK 

Chúng tôi rất hân hạnh được bạn tham gia. Chúc các bạn may mắn.

MEDIA ONLINE & TP-LINK