Thứ Bảy ngày 13 tháng 8 năm 2022
Thứ Bảy ngày 13 tháng 8 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

Chiếc vòng đeo tay thông minh của Ringly

Chiếc vòng đeo tay thông minh của Ringly
March 31
16:38 2016

 

(STS:31.03.2016) Trong khi cánh đàn ông điệu đà với những chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) ngày càng thời trang bản lĩnh Adam, quý bà quý cô nào chịu lép vế với những món trang sức vàng ngọc cũng đã được tích hợp tính năng thông minh. Thí dụ như chiếc vòng đeo tay thông minh Aries smart bracelet vừa được hãng Ringly giới thiệu ngày 29-3-2016.

Hồi giữa năm 2014, Ringly cũng đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh có tính năng báo cho người đeo biết khi có cuộc gọi tới, tin nhắn mới và những loại thông báo khác bằng cách rung và nhấp nháy sáng.

ringly-smart-ring

Hãng Ringly nói rằng họ đưa ra thêm chiếc vòng đeo tay để dành cho những ai không thích đeo nhẫn. Cả nhẫn lẫn vòng đeo tay đều mạ vàng 18K, có nhận những viên đá bán quý (semi-precious) như thạch anh tourmalated quartz, đá lapis, đá xà cừ (labradorite), đá mặt trăng cầu vồng (rainbow moonstone) và phalê với những màu sắc khác nhau.

ringly-aries-bracelet

Vòng đeo tay Aries này kết nối với smartphone qua sóng Bluetooth, có thể để cách smartphone tối đa 20-30 foot (6-9 mét). Hiện nay nó hỗ trợ hơn 100 ứng dụng thuộc hai hệ điều hành di động iOS cả Android. Nó có 5 màu đèn và 4 dạng rung để bạn tùy chọn cho những loại thông báo khác nhau. Nó cũng có tính năng đếm bước chân phục vụ cho việc rèn luyện thể lực. Pin gắn bên trong có thời lượng tới 48 giờ sau mỗi lần sạc (thời gian sạc đầy 4 giờ).

ringly-aries-bracelet-1

Có 2 kích thước vòng S/M có đường kính 6,5 inch và M/L đường kính 7.5 inch.

Vòng thông minh Aries của Ringly sẽ có trên thị trường vào cuối tháng 7-2016. Giá đặt hàng trước là 195 USD, và giá bán lẻ bình thường 279 USD. Hãng Ringly đang khuyến mãi cho 1.000 người đặt hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm một viên kim cương nhỏ gắn vào phía bên có đèn thông báo.

Vào lúc ra mắt hồi năm 2014, chiếc nhẫn Ringly có giá 145 USD (thời kỳ đặt hàng trước) và 195 USD (bán lẻ chính thức).

Xin nhắc lại một chút, công ty Ringly, ban đầu là một dự án khởi nghiệp, do Christina Mercando và Logan Munro đồng gầy dựng năm 2013. Chị Christina là người có chuyên môn về thiết kế sản phẩm tương tác máy tính. Họ đã thiết kế để có thể đưa các công nghệ như gia tốc kế, Bluetooth LE, motor, đèn LED vào trong một chiếc nhẫn trang sức. Vào tháng 8-2013, Ringly nhận được 1 triệu USD vốn đầu tư từ một số nhà đầu tư, và bắt đầu thiết kế nguyên mẫu của chiếc nhẫn thông minh. Năm 2015, Ringle đã gọi thêm được 5,1 triệu USD vốn đầu tư nữa để mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực đồ trang sức thông minh.

aries-ringly-bracelet

aries-ringly-bracelet-2

aries-ringly-bracelet-3

aries-ringly-bracelet-4

NGÔ LÊ

+ Nguồn ảnh: Internet. Thanks.

Xin mời xem video: