MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020
Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Transcend tặng nón bảo hiểm cho khách mua HDD gắn ngoài 1TB trở lên

Transcend tặng nón bảo hiểm cho khách mua HDD gắn ngoài 1TB trở lên
July 20
06:28 2016

 

Trong chiến dịch khuyến mãi mùa Hè 2016 này, Transcend có thêm một chương trình góp phần bảo vệ khách hàng của mình. Đó là tặng nón bảo hiểm cho khách hàng mua ổ đĩa cứng HDD di động gắn ngoài có dung lượng 1TB trở lên. Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng phân phối sản phẩm Transcend ở Việt Nam từ ngày 4-7 đến 4-8-2016.

transcend-non-baohiem

Transcend cho biết: sau nhiều năm gắn bó và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, đến nay sản phẩm ổ cứng gắn ngoài của Transcend cùng nhiều dòng sản phẩm khác như hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân, ổ lưu trữ USB, ổ cứng thể rắn SSD, camera hành trình cho xe hơi,… đã trở thành một thương hiệu phổ thông, được người tiêu dùng tin tưởng với chất lượng ổn định, độ bền cao.

Chẳng hạn, dòng ổ cứng di động Transcend StoreJet được thiết kế để sao lưu dữ liệu, lưu trữ và di chuyển tập tin. StoreJet được bảo vệ bởi lớp vỏ gồm 3 lớp, có độ đàn hồi, không chỉ dễ cầm nắm, mà còn bảo vệ ổ cứng khi bị va đập hay rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dòng ổ cứng StoreJet của Transcend chính là nút One Touch – tính năng tự động sao lưu dữ liệu lên máy tính chỉ bằng “một chạm” nhanh chóng và dễ dàng.

Các sản phẩm HDD di động với qui cách 2,5 inch và 3,5 inch, hỗ trợ giao tiếp USB 3.0 của Transcend hiện được phân phối rộng rãi ở nhiều cửa hàng điện tử tại các thành phố lớn của Việt Nam.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Transcend cung cấp.