MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 17 tháng 6 năm 2019
Thứ Hai ngày 17 tháng 6 năm 2019

Siêu thị số E-Magazine

Nhà mạng MobiFone giới thiệu 2 dịch vụ mới CR7 và VivaTV

Nhà mạng MobiFone giới thiệu 2 dịch vụ mới CR7 và VivaTV
September 22
20:39 2016

 160922-mobifone-vivatv-cr7-05_resize

Nhà mạng di động MobiFone ngày 22-9-2016 tại TP.HCM đã giới thiệu hai dịch vụ giá trị gia tăng mới: CR7 và VivaTV dành cho người yêu bóng đá và thích các chương trình truyền hình thực tế.

Hợp tác với TIMWE, tập đoàn đa quốc gia của Bồ Đào Nha chuyên cung cấp các dịch vụ di động đang hoạt động ở 80 nước trên thế giới, MobiFone giới thiệu dịch vụ mới CR7 (viết tắt từ tên của Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Quả bóng Vàng châu Âu 2016 và số áo thi đấu của anh) dành cho các fan của môn thể thao vua và đặc biệt người hâm mộ Cristiano Ronaldo. Sau khi đăng ký dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được các thông tin mới nhất về lịch thi đấu, các video bàn thắng, những câu chuyện hậu trường, hay những hướng dẫn chia sẻ của Ronaldo về kỹ thuật đá bóng, nói chung là các chuyện nghề, chuyện đời của CR.

MobiFone còn mang đến cho người sử dụng dịch vụ CR7 cơ hội trúng thưởng các phần quà độc đáo lưu dấu ấn cá nhân của Ronaldo, hoặc thậm chí được gặp gỡ trực tiếp siêu sao này thông qua chương trình nhắn tin trúng thưởng để giành vé đi du lịch và xem Cristiano Ronaldo thi đấu ở những giải bóng đá lớn.

dai-dien-mobifone-trinh-bay-ve-dich-vu-vivatv_resize

Đại diện MobiFone giới thiệu dịch vụ VivaTV. (Ảnh: MobiFone)

Những năm gần đây, các chương trình truyền hình thực tế gameshow đang được đông đảo khán giả quan tâm, chiếm lĩnh các vị trí dẫn đầu trên truyền hình cả về số lượng và chất lượng nội dung. Vì thế, Tổng công ty Viễn thông MobiFone hợp tác cùng Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG và Công ty Cát Tiên Sa giới thiệu dịch vụ VivaTV dành cho thuê bao MobiFone. Dịch vụ này cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow hot trên truyền hình như: Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Gương mặt thương hiệu, Bước nhảy hoàn vũ… cùng những thông tin hình ảnh hậu trường, bên lề, những video giới thiệu về thí sinh và các tin tức khác liên quan đến các cuộc thi truyền hình… Với dịch vụ VivaTV miễn cước 3G/4G, các thuê bao MobiFone có thể theo dõi các gameshow yêu thích mọi lúc mọi nơi với điện thoại di động và các thiết bị kết nối Internet khác.

160922-mobifone-vivatv-cr7-13_resize

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone, cho biết: “Mục tiêu của MobiFone là mang lại các dịch vụ bản quyền với chất lượng cao. Theo đó, MobiFone chủ động tăng cường kết nối với các đối tác lớn trong và ngoài nước nhằm nghiên cứu sáng tạo và liên tục cho ra mắt các dịch vụ mới có nội dung hấp dẫn. Tôi tin tưởng rằng các dịch vụ VivaTV và CR7 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp cho các thuê bao có thể theo dõi những thông tin, chương trình mà mình yêu thích một cách đơn giản, thuận tiện, và biến chiếc điện thoại di động thành thế giới giải trí và kết nối vô tận.”

dqt_8745_resize

Ảnh: MobiFone.

Thông tin chi tiết có trên các website CR7VivaTV  hoặc gọi Tổng đài Chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHP

160922-mobifone-vivatv-cr7-08_resize

Chiếc áo thi đấu của Cristiano Ronaldo có chữ ký của anh được đại diện TIMWE đem từ Bồ Đào Nha sang.

160922-mobifone-vivatv-cr7-10_resize

160922-mobifone-vivatv-cr7-01_resize

160922-mobifone-vivatv-cr7-04_resize

160922-mobifone-vivatv-cr7-06_resize

160922-mobifone-vivatv-cr7-13_resize

160922-mobifone-vivatv-cr7-15_resize