MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020
Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS kỷ niệm 10 năm thương hiệu Republic of Gamers (ROG)

ASUS kỷ niệm 10 năm thương hiệu Republic of Gamers (ROG)
October 27
10:27 2016

 

Cùng với ASUS toàn cầu, ASUS Việt Nam đang chuẩn bị kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu thiết bị ASUS Republic of Gamers (ROG) dành cho cộng đồng game thủ toàn thế giới. ASUS cũng khẳng định lại cam kết tiếp tục phát triển và đổi mới để mang lại sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp game trong tương lai.

Ông Eric Lin, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Thành công của thương hiệu ROG là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Các bạn chính là niềm cảm hứng và động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển. ROG cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất để các bạn có những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn nữa’.’

Lịch sử hình thành chặng đường ROG

Năm 2006, ASUS cho ra đời một thương hiệu riêng biệt đặt tên là Republic of Gamers (viết tắt là ROG), với sứ mệnh là mang lại các đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất dành cho cộng đồng chơi game trên toàn thế giới. Nỗ lực của đội ngũ phát triển ROG trong suốt 10 năm qua đã liên tục chinh phục các game thủ với dải sản phẩm rộng và phong phú bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, laptop ROG, desktop PC, màn hình, bàn phím, card âm thanh, các phụ kiện phục vụ game…

asus-rog-world_resize

ASUS Rupblic of Gamers – 10 năm 1 chặng đường

Bên cạnh đó, ASUS ROG tích cực xây dựng cộng đồng và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp game như tài trợ các giải đấu game tầm quốc tế như PAX hay Dreamhack, xây dựng các diễn đàn, cộng đồng chia sẻ thông tin, kiến thức và giao lưu cho game thủ… Với những nỗ lực này, đến nay, cộng đồng ASUS ROG thế giới là một trong những cộng đồng đông đảo nhất với 2.000.000 thành viên. Tại Việt Nam, đánh dấu mốc 10 năm thành lập, ROG Việt Nam cũng đãt được mốc 20.000 thành viên tích cực tham gia ASUS ROG.

ASUS ROG cũng đã trở thành thương hiệu PC gaming và ép xung (OC) hàng đầu thế giới với 3.500 giải thưởng các loại.

Chương trình kỷ niệm 10 năm ROG tại Việt Nam

asus-rog-10-years

ASUS Việt Nam trong một thông cáo báo chí ngày 26-10-2016 cho biết họ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập ROG bằng một chuỗi sự kiện hoành tráng tại Việt Nam để kết nối với các đối tác, ROG fan lẫn cộng đồng game thủ.

Chương trình khởi đầu với ROG GO, cuộc thi được tổ chức tại hệ thống 8 cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại TP.HCM. Người chơi sẽ trải qua thử thách tìm kiếm các biểu tượng ROG được ban tổ chức khéo léo giấu vào một số nơi trong cửa hàng, để có cơ hội trúng các phần quà ROG hấp dẫn và thú vị như Robot ROG, Case In-win, RAM và ổ SSD Transcend, code game … Chương trình ROG GO kéo dài từ 8 giờ sáng đến 16 giờ ngày 12-11-2016.

Tiếp đó, sự kiện Kỷ niệm 10 năm ROG sẽ được diễn ra tại Grand Place suốt ngày 13-11-2016. Tại đây, ASUS ROG sẽ trưng bày các đột phá công nghệ ấn tượng nhất của thương hiệu bao gồm: hệ thống máy laptop khủng ASUS ROG GX700 được trang bị bộ tản nhiệt lỏng độ bởi những modder nổi tiếng, bên cạnh những PC lắp ráp tản nhiệt nước độc đáo khác; thử nghiệm  các tựa game nổi tiếng trên những sản phẩm của ASUS ROG, trải nghiệm không gian thực tế ảo đến từ công nghệ của NVIDIA. Đặc biệt, ASUS phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn ép xung với có sự góp mặt của modder nổi tiếng Nhện Hổ Phách và  Kiệt Nguyễn – những tài năng từng giành được những giải thưởng modder và over clocking thế giới.

asus-gx700_docking_resize

ROG GX700- cỗ máy chiến đấu siêu hạng sẽ được trưng bày tại sự kiện

Những game thủ có thể giành được cơ hội tham gia trực tiếp sự kiện ROG 10 năm bằng cách tham dự cuộc thi online đặc biệt mang tên ROG JOIN – một cuộc thi viết được tổ chức tại trang http://10namrog.com/  dành cho ASUS ROG fan trên khắp cả nước. 10 tác giả có bài thi xuất sắc nhất sẽ được mời tham gia sự kiện tại Grand Place ngày 13-11. Những người chơi thắng giải ở ngoài TP.HCM được tài trợ chi phí đi lại để đến tham dự sự kiện.

asus-rog-1

Hàng ngàn quà tặng như áo thun, nón, code game, vòng đeo tay, USB,  cũng như các phần quà có giá trị như laptop ROG, PC ROG, case in-win,… sẽ được ASUS và các dđối tác dành tặng khách hàng đến tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết có tại website.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh ASUS Việt Nam và Internet.