Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Ổ cứng SSD gắn ngoài Plextor EX1 USB Type-C

Ổ cứng SSD gắn ngoài Plextor EX1 USB Type-C
November 18
16:23 2016

plextor-ex1-ssd-gold-silver-01

 

Hãng Plextor vừa đưa ra thị trường ổ lưu trữ thể rắn gắn ngoài (Portable SSD) thế hệ mới EX1 với trọng lượng nhẹ, kích thước mỏng và tốc độ truy xuất cao.

Ổ SSD Plextor EX1 được phát triển với tiêu chí chủ đạo là tốc độ, thông qua giao tiếp USB Type-C và lõi SSD mạnh mẽ của Plextor cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh, đặc biệt hữu dụng cho các tác vụ sao chép hoặc sao lưu các tập tin multimedia dung lượng lớn. Việc sử dụng công nghệ lưu trữ Flash cho ổ lưu trữ di động giúp tránh rủi ro mất mát dữ liệu và quá tải nhiệt vốn thường gặp phải với các ổ lưu trữ gắn ngoài sử dụng đĩa từ truyền thống. EX1 cũng được thiết kế với lớp vỏ bền chắc để chịu được chấn động, đồng thời bảo đảm không làm cho người dùng phiền lòng khi hoàn toàn yên tĩnh trong quá trình vận hành.

plextor-ssd-ex1-00

Do được thiết kế hướng tới mục tiêu tốc độ, EX1 có tốc độ xử lý dữ liệu lên tới 550MB/giây (đọc) và 500 MB/giây (ghi) – cao hơn rất nhiều so với ổ USB Flash hay các loại ổ gắn ngoài sử dụng đĩa từ. Tính năng hỗ trợ chuẩn USB 3.1 Gen 2 cũng cho tốc độ giao tiếp cao gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 trước kia. Việc sử dụng cổng giao tiếp USB Type C có thể gắn đầu cáp cả hai chiều giúp người dùng tiện dụng hơn. Plextor cũng tặng kèm cáp chuyển USB Type-C sang Type-A và túi đựng.

Hỗ trợ bảo mật với mã hóa phần cứng 256-bit AES. Độ bền Mean Time Between Failures (MTBF) tới 1,5 triệu giờ.

plextor-ex-1-portable-ssd

Với trọng lượng chỉ 30g và kích thước 101,2 x 31,6 x 8,7 mm, ổ SSD EX1 mỏng nhẹ và gọn gàng như ổ Flash drive truyền thống.

Plextor EX1 có ba tuỳ chọn dung lượng (128GB / 256GB / 512GB) và được bảo hành 5  năm từ chính hãng. Có hai màu: vàng ánh kim và bạc xám titan.

ex1_golden_image_02

ex1_ti-sliver_image_01

MEDIA ONLINE

+ Thông tin và hình ảnh do hãng Plextor cung cấp và từ Internet.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới