Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Robot hút bụi Samsung POWERbot VR7000 mỏng hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn

Robot hút bụi Samsung POWERbot VR7000 mỏng hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn
February 23
16:25 2017

 

Samsung vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của gia đình máy hút bụi tự động thông minh POWERbot là VR7000 tại Triển lãm khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2017 (SEAO Forum 2017) diễn ra ở Singapore hồi trung tuần tháng 2-2017. Với lực hút mạnh hơn và thiết kế mỏng hơn, robot hút bụi POWERbot VR7000 mới có chiều cao 97mm, mỏng hơn 28% so với máy hút bụi robot thế hệ trước của Samsung (so sánh với dòng POWERbot VR9000).

Ảnh: PHẠM HỒNG PHƯỚC tại Samsung SEAO Forum 2017 Singapore.

Thiết kế mới mỏng gọn, làm sạch mạnh mẽ

Với thiết kế mới, POWERbot VR7000 sẽ làm sạch tốt hơn bằng cách tạo ra đến 20 watt điện hút, và có thể chạm đến mọi ngóc ngách mà máy hút bụi thủ công “bó tay”, chẳng hạn như dưới gầm giường hoặc bên dưới các đồ nội thất khác.

Tính năng Edge Clean Master của máy hút bụi POWERbot VR7000 cho phép sản phẩm có thể di chuyển trong phạm vi 15mm sát tường. Tính năng này đạt được hiệu quả tối ưu nhờ vào bàn chải rộng 288mm – rộng nhất trong hầu hết các loại máy hút bụi, giúp máy có thể dễ dàng hút bụi và tóc. Ngoài ra, tính năng Auto Shutter tự động hạ một hàng rào bổ sung nhằm giúp thiết bị có thể hút sạch bụi bẩn ở các góc cạnh một cách hiệu quả hơn.

Hệ thống tự-làm-sạch Self-Cleaning Brush System độc đáo của POWERbot VR7000 có thể làm giảm đáng kể lượng bụi và tóc bị kẹt bên trong lòng bàn chải. Chức năng này có thể hút các mảnh vụn vào trong trung tâm của lòng bàn chải, từ đó giúp người dùng dễ dàng đổ vào thùng rác và hạn chế việc phải bảo dưỡng định kỳ.

 

Thông minh hơn bao giờ hết

Máy hút bụi POWERbot VR7000 được trang bị rất nhiều tính năng thông minh tăng cường hiệu suất tự động của thiết bị. Các tính năng Visionary Mapping Plus và FullView Sensor 2.0 giúp nhận diện vị trí xung quanh và ghi nhớ đường nét thiết kế của căn phòng giúp làm sạch triệt để hơn. Tiếp đến, nó có thể tự động di chuyển đến những khu vực bẩn ở bất kỳ bề mặt nào. Nó cũng có thể phát hiện và làm sạch xung quanh các chướng ngại vật hoặc các vật dụng nhỏ hơn 10mm.

Chức năng điều khiển năng lượng thông minh Intelligent Power Control sẽ tự động điều chỉnh cường độ hút, giúp tối ưu hóa chức năng làm sạch trên các loại bề mặt khác nhau. Thí dụ, khi nó di chuyển từ một sàn gỗ cứng lên một tấm thảm hoặc miếng lót sàn nhỏ, động cơ có thể điều chỉnh sức hút để làm sạch bụi bẩn sâu bên trong tấm thảm đó.

Và cũng giống như nhiều thiết bị gia dụng thông minh khác của Samsung, máy hút bụi POWERbot VR7000 được ứng dụng công nghệ Kết nối Vạn vật (Internet of Things – IoT) và hoàn toàn có thể được điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động Android và iOS thông qua mạng Internet. Từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác, người dùng có thể bắt đầu hoặc dừng máy, cập nhật thời gian lịch trình làm sạch, cũng như kiểm tra lịch sử làm sạch.

Robot hút bụi Samsung POWERbot VR7000 đã được ra mắt thế giới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2017 ở Las Vegas (Mỹ) hồi tháng 1-2017. Nó đã được trao giải thưởng sáng tạo Innovation Award của CES 2017 nhờ thiết kế mới với kiểu dáng đẹp và khả năng làm sạch đến mọi ngóc ngách.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ The information of the product in English.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới