ASUS ra mắt bộ đôi card đồ họa chuyên đào tiền ảo

Hãng ASUS ngày 21-6-2017 đã công bố bộ đôi card đồ họa hoàn toàn mới mang tên Mining RX 470 và Mining P106 dành riêng cho cộng đồng đào tiền ảo coin thế giới, được giới thiệu là có hiệu suất đào coin cực cao nhưng chi phí tối thiểu.
Theo ASUS, so với các dòng card đồ họa thông thường, Mining RX 470 và Mining P106 mang lại khả năng đào coin nhanh hơn tới 36%. Sản phẩm này còn được tinh chỉnh để có khả năng hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài. Ngoài ra, với phần mềm GPU Tweak đi kèm, người dùng Mining RX 470 và Mining P106 có thể dễ dàng điều chỉnh xung nhịp và điện áp tùy theo từng loại coin và từng nhu cầu khác nhau, cho tỷ lệ chi phí – hiệu năng cao nhất có thể được.
Quạt trục 2 ổ bi giảm ma sát cho tuổi thọ cao gấp 2 lần
Cả hai card đồ họa Mining RX 470 và Mining P106 đều được trang bị 2 quạt với nhiều công nghệ tiên tiến, sử dụng 2 ổ bi và tính năng giảm ma sát không khí.
So với các loại quạt truyền thống vốn rất dễ bị khô dầu sau thời gian dài sử dụng, hệ thống quạt trục 2 ổ bi cho phép kéo dài tuổi thọ quạt của Mining RX 470 và Mining P106 lên gấp 2 lần. Ngoài ra, nhờ khả năng giảm ma sát với không khí, quạt của bộ đôi card đồ họa này sẽ chạy mượt mà hơn, tăng hiệu quả tản nhiệt và tuổi thọ sản phẩm.
Khả năng chống bụi IP5X giúp tăng tuổi thọ quạt
Hai card đồ họa Mining RX 470 và Mining P106 đều được thiết kế dành cho mục đích sử dụng lâu dài và liên tục. ASUS đã bổ sung thêm khả năng chống bụi cho hệ thống quạt của sản phẩm, đạt tiêu chuẩn IP5X, có nghĩa là hệ thống quạt có khả năng chống bụi tốt trong quá trình hoạt động, kể cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất.
Công nghệ Auto-Extreme, chuẩn linh kiện SAP II và phần mềm GPU Tweak II
Dòng card đồ họa chuyên đào coin của ASUS được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền Auto-Extreme tự động 100% ở mọi khâu, sử dụng linh kiện đạt chuẩn Super Alloy Power II cho hiệu năng hoạt động tối ưu, tiết kiệm năng lượng và nhiệt độ thấp trong quá trình hoạt động.
Bộ đôi Mining RX 470 và Mining P106 còn được kèm theo phần mềm độc quyền GPU Tweak II của ASUS, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh xung nhịp và điện thế, nhằm mang lại tỷ lệ và tốc độ đào coin tốt nhất có thể được.
Card ASUS Mining RX 470 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 7-2017, trong khi card ASUS Mining P106 sẽ chỉ được bán ở hai thị trường Trung Quốc và Đông Âu cũng vào tháng 7-2017.
MEDIA ONLINE
+ Ảnh do ASUS cung cấp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
ASUS MINING-RX470-4G | ASUS MINING-P106-6G | |
GPU | AMD Radeon RX 470 | NVIDIA P106-100 |
Xung nhịp gốc GPU | 926MHz | 1.506MHz |
Xung nhịp boost GPU | 1.206MHz | 1.708MHz |
Xung nhịp bộ nhớ | 7.000MHz | 8.008MHz |
Dung lượng bộ nhớ | 4GB GDDR5 | 6GB GDDR5 |
Giao diện bộ nhớ | 256-bit | 192-bit |