MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 01 tháng 10 năm 2020
Thứ Năm ngày 01 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

VNPT có thêm gói cước Gia đình tiết kiệm đến 50% chi phí Internet

VNPT có thêm gói cước Gia đình tiết kiệm đến 50% chi phí Internet
September 16
23:51 2017

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, Tập đoàn VNPT vừa triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp Internet đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Bộ gói cước Gia đình của VNPT gồm 6 gói cước là GD0 cho tối đa 6 người dùng/thành viên (có giá cước tính theo tháng 235.000 đồng), GD2 cho 6 người dùng (275.000 đồng), GD3 cho 8 người dùng (298.000 đồng), GD4 cho 15 người dùng (398.000 đồng), GD6 cho 20 người dùng (498.000 đồng) và GD8 cho 25 người dùng (598.000 đồng).

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN tốc độ từ 20Mbps đến 30Mbps, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

(Thí dụ: Với gói GD0 chỉ 235.000đ/tháng, khách hàng được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20Mbps + miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng)

Theo VNPT, một trong những ưu thế nổi bật của gói cước Gia đình là tính năng chia sẻ data. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data dùng chung nhóm sẽ rẻ hơn 65% so với trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so với giá data trung bình trên thị trường.

Ngoài ra, tất cả các thuê bao di động VNPT tham gia gói Gia đình sẽ được truy cập miễn phí ứng dụng MyTV 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Phim truyện trên ứng dụng MyTV Net.

Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, mà còn đơn giản hóa các thủ tục hợp đồng, thanh toán do chỉ có 1 nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Chia sẻ về ý tưởng sản phẩm, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, cho biết: “Câu chuyện chúng tôi muốn nói với khách hàng qua sản phẩm này là sản phẩm tốt nhất và chi phí rẻ nhất, có một không hai trên thị trường. Với gói cước Gia đình, VNPT tiên phong sáng tạo xu hướng tiêu dùng tích hợp các sản phẩm viễn thông và truyền hình tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những lợi thế tuyệt đối của VNPT sẽ tối đa lợi ích cho khách hàng và làm bùng nổ cuộc đua mới của các nhà cung cấp.”

Tiêu dùng tích hợp là xu hướng chung hiện nay của nhiều nước trên thế giới. Việc đóng gói các sản phẩm di động và viễn thông vào một sản phẩm đã được các nhà mạng lớn như Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom,… triển khai trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, hiện tại mới chỉ có VNPT cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông để tích hợp thành một nhóm.

Sau gói sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, VNPT dự kiến sẽ tung gói tích hợp hấp dẫn tương tự dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay khách hàng có thể đăng ký gói cước Gia đình tại các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc truy cập website: http://www.vinaphone.com.vn/

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do VNPT cung cấp