MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020
Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Asus ROG ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 series tại Việt Nam

Asus ROG ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 series tại Việt Nam
October 07
18:17 2017

 

Thương hiệu thiết bị chơi game Asus Republic of Gamers (ROG) ngày 6-10-2017 đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm bo mạch chủ Maximus X và Strix Z370 series dựa trên chipset Intel Z370 Express chạy CPU Intel Core Gen 8 (Coffe Lake). Với sự đa dạng cả về giá bán lẫn công năng, các bo mạch chủ chơi game ROG Z370 được tối ưu hóa cho các chip xử lý Coffee Lake cao cấp sở hữu đến 6 nhân vật lý và 12 luồng xử lý tín hiệu đem đến hiệu năng ấn tượng, độ linh hoạt cao và khả năng ép xung vượt trội, đáp ứng nhu cầu của các game thủ và người dùng PC cao cấp.

Maximus là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Asus nhấn mạnh vai trò tiên tiến của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy đến tối đa sức mạnh của các vi xử lý đời mới nhất. Có thể kể đến dòng cao cấp Maximus X Apex dành cho game thủ kỳ cựu và các overclocker chuyên nghiệp hướng, có thể tăng tốc hệ thống đến các mức tốc độ cao kỷ lục. Dòng Maximus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp. Dòng Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

Đối với các dòng bo mạch chủ Asus ROG Z370 series ra mắt lần này, trong khi các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp, dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông. Các sản phẩm bo mạch chủ Strix đáp ứng tất cả các nhu cầu của game thủ ở mức giá hợp lý nhất. Lần ra mắt này bao gồm các bo mạch chủ kích cỡ ATX (hai mẫu Strix Z370-E và Z370-F Gaming cùng phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming. Hai phiên bản nhỏ hơn gồm phiên bản có Strix Z370-G Gaming kích cỡ mATX và Strix Z370-I Gaming kích cỡ Minii-ITX.

Phá vỡ kỷ lục ép xung cùng ROG

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng game thủ thế giới, các dòng sản phẩm ROG vẫn luôn có uy tín và đáng tin cậy về chất lượng. Hầu hết các kỷ lục được lập ra với dòng bo mạch chủ Apex được thiết kế chuyên biệt dành cho ép xung để có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ âm. Dòng sản phẩm Maximus IX Apex đã đạt được nhiều kỷ lục thế giới với các phiên bản sử dụng chipset Intel Z270 và Intel X299. Giờ đây, phiên bản Maximus X Apex hoàn toàn mới cùng với CPU thế hệ 8 Intel Core i7-8700K có thể đạt được tốc độ 7.3GHz trên cả 6 nhân và 12 luồng xử lý, so với tốc độ gốc 3.7GHz và tốc độ Max Turbo Boost 4.7GHz. Thêm vào đó, bo mạch chủ này cũng giúp ép xung bộ nhớ DDR4 lên tốc độ 5.529,2MHz (xung nhịp gốc 2.765MHz).

Các bo mạch chủ Asus Maximus X và ROG Strix Z370 bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 6-10.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ