MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 8 năm 2020
Thứ Bảy ngày 15 tháng 8 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

OPPO Việt Nam mở bán smartphone F5

OPPO Việt Nam mở bán smartphone F5
November 11
11:49 2017

 

Smartphone mới  OPPO F5 sau một tuần cho đặt hàng trước đã bắt đầu được mở bán trên toàn quốc ngày thứ Bảy 11-11-2017 với giá chính hãng 6.990.000 đồng. OPPO Việt Nam cho biết F5 đã có được thành tích ngang ngửa với ông anh F1s khi đạt được 30.000 đơn hàng đặt trước có cọc (chiếm xấp xỉ 75% trong tổng đơn hàng). Thành công này đến từ sự thay đổi, #refresh của thương hiệu OPPO trên chính smartphone F5, từ thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới với màn hình tràn 18:9 và camera selfie tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, phần cứng bên trong được nâng cấp, và đặc biệt là những trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng trên một chiếc smartphone thuộc phân khúc thị trường tầm trung.

Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Marketing OPPO Việt Nam, chia sẻ: “OPPO F5 đạt được thành công nhờ vào sự thay đổi và làm tươi mới toàn diện về mặt sản phẩm. Các cải tiến về công nghệ chưa chắc được đón nhận nếu điều đó không thực sự đem lại trải nghiệm tốt hay đáp ứng nhu cầu của người dùng. F5 chỉ là bước khởi đầu cho mùa mua sắm cuối năm, OPPO đang chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt máy mới, dẫn đầu xu hướng màn hình tràn ở phân khúc tầm trung, trong dịp tới. Thị trường cuối năm 2017 và cận Tết chắc chắn sẽ còn tăng trưởng sôi động. Vì thế, trong những tháng tiếp theo, chúng tôi hứa hẹn đem đến một chuỗi sản phẩm hoàn hảo, đưa những xu hướng công nghệ cao cấp đến gần hơn với đại đa số người dùng.”

Vào ngày mở bán, các cửa hàng lớn thuộc các hệ thống bán lẻ TGDĐ, FPT Shop, VTA, Viettel Store … có những hoạt động chào đón lượt khách hàng đầu tiên sở hữu OPPO F5. Tại các cửa hàng, có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm F5 xuất hiện với các phiên bản F5 6GB, F5 và F5 Youth.

OPPO Việt Nam giới thiệu: Chuyên gia selfie F5 của OPPO sẽ giúp mọi người đẹp chân thực hơn thông qua công nghệ làm đẹp với trí tuệ nhân tạo (selfie camera A.I). Sản phẩm này cũng sở hữu màn hình tràn viền FHD+, thiết kế hoàn toàn mới, camera sau ấn tượng, phần cứng hoàn chỉnh và có nhiều tính năng hữu ích như mở khóa bằng khuôn mặt rất nhạy. Điểm mấu chốt là mức giá “ấn tượng” chỉ 6.990.000 đồng. Hiện nay, sản phẩm đã được chính thức mở bán rộng rãi tại các cửa hàng và chuỗi bán lẻ trên toàn quốc.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do OPPO Việt Nam cung cấp.

TẠI HUY MOBILE (THANH HÓA)

TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG (ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC, TP.HCM)

TẠI VIỄN THÔNG A (ĐƯỜNG 3/3, TP.HCM)