MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 15 tháng 11 năm 2018
Thứ Năm ngày 15 tháng 11 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Xài thử pin sạc dự phòng thông minh ORICO LE12000 dung lượng 12.000mAh có đèn pin

Xài thử pin sạc dự phòng thông minh ORICO LE12000 dung lượng 12.000mAh có đèn pin
November 14
15:00 2017
XÀI THỬ CHO BIẾT

• ORICO 12.000mAh Scharge Polymer Power Bank (LE12000)

Những đặc điểm đáng chú ý của pin sạc dự phòng ORICO LE12000 là có màn hình hiển thị, tích hợp đèn pin và hỗ trợ công nghệ sạc an toàn thông minh Scharge. Dung lượng lên đến 12.000mAh, một dung lượng khá là khủng cho một cục pin sạc dự phòng nhẹ và gọn như thế này.

ORICO LE12000 sử dụng lõi pin polymer A+ tuy giá đắt nhưng giúp cho pin an toàn hơn, hỗ trợ sạc và xả nhanh, chống nổ, nhẹ và gọn gàng.

Có lẽ do LE12000 có dung lượng lớn nên nếu sử dụng vỏ kim loại như sản phẩm ORICO M10000 sẽ khá là nặng (M10000 có dung lượng 10.000mAh đã nặng 250 gram rồi), ORICO đã cho LE12000 một lớp vỏ nhựa chống cháy ABS, giảm đáng kể khối lượng và chỉ còn 220 gram. Bề mặt trước và sau nhám mịn để người dùng có thể cầm chắc tay mà không tuột, rớt cũng như có cảm giác mềm êm tay hơn. Thiết kế bo tròn bốn góc và các cạnh với những đường nét viền vừa giúp tăng bề mặt tiếp xúc khi có va chạm, vừa trông không thô cứng.

Màn hình LED sáng rõ, góc nhìn rộng tới 180 độ và chống chói. Trên màn hình này sẽ hiển thị các thông tin có liên quan tới tình trạng hiện hữu của pin. Nó có chip đo chính xác cho biết dung lượng pin đang còn, tình trạng sạc ở các cổng.

Đặc biệt, pin được tích hợp một đèn LED chiếu sáng nằm ở một đầu, giữa hai cổng USB, sẽ phát sáng khi bấm kép vào nút kiểm tra dung lượng pin (Power Check Button) ở bên phải (tắt đèn pin bằng cách nhấn nút này 2 lần liên tiếp).

Dung lượng pin lớn cho phép sạc 6 lần cho smartphone iPhone 6S, 5 lần cho smartphone Huawei P7, 2 lần cho tablet iPad mini.

Một điểm cộng cho pin sạc ORICO LE12000 là nó được trang bị công nghệ sạc nhanh và thông minh Scharge. Một con chip Scharge do ORICO kết hợp cùng hãng điện năng nổi tiếng AELTA thiết kế sẽ tự động phát hiện đặc tả điện của thiết bị được gắn vào mỗi cổng USB để tự động điều chỉnh dòng điện tương ứng, bảo vệ an toàn cho cả pin lẫn thiết bị. Cũng nhờ vậy mà thời gian sạc nhanh hơn. Chẳng hạn, theo thử nghiệm của ORICO, thời gian để sạc đầy iPhone 7 chỉ chưa đầy 1,4 giờ.

ORICO LE12000 có một cổng vào micro USB-B ở bên cạnh trái và hai cổng ra USB-A (5V/1A, 5V/2A) ở đầu. Pin sạc này sẽ tự động sạc ngay cắm cáp sạc vào. Ngoài ra các cổng của pin sạc còn có khả năng tự động ngắt dòng khi đã sạc xong. Có nút kiểm tra dung lượng pin và màn hình hiển thị sẽ tự động tắt 35 giây sau đó nếu không sử dụng pin. Do không có ghi chú ngay trên cổng, người dùng có thể lúng túng vì không biết cổng ra nào là 5V/1A (nằm bên trái khi nhìn từ mặt trước) hay 5V/2A (bên phải, phía nút kiểm tra). Nhưng khi gắn thiết bị vào cổng, màn hình LED sẽ hiển thị lên thông số cho biết pin đang dùng cổng ra nào, có điện áp, điện lượng ra sao.

Pin sạc ORICO LE12000 được trang bị tới 10 cơ chế bảo vệ thông minh và an toàn, như các tính năng bảo vệ chống quá dòng cổng ra (output over current protection), bảo vệ chống quá áp cổng ra (output over voltage protection), chống đoản mạch cổng ra, chống quá áp và quá dòng đầu vào,…

Pin sạc dự phòng ORICO Polymer LE12000

  • Lõi pin Polymer A+. Vỏ nhựa bền và chống cháy ABS
  • Kích thước 130 x 70 x 20 mm; trọng lượng 220 gram
  • Cổng vào: 1 cổng Micro USB-B (5V/2.1A)
  • Cổng ra: 2 cổng USB-A (5V/2A và 5V/1A), hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Công nghệ Scharge tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp từng loại điện thoại. Tự động ngắt dòng.
  • Có màn hình LED hiển thị các thông tin về tình trạng pin.
  • Tích hợp đèn pin.
  • Có dây sạc Micro USB-B đi kèm pin.
  • Màu sắc: Trắng ngà.
  • Giá chính thức: 550.000 đồng (bảo hành 1 năm, đổi mới 100%)

CHIA SẺ:

Pin sạc dự phòng ORICO LE12000 có thiết kế đẹp, sang trọng, gọn nhẹ, cầm chắc tay. Vỏ nhựa ABS cứng bền và chống cháy, bề mặt mịn vừa không trơn tay, vừa không bám dấu vân tay, cho cảm giác mềm êm. Công nghệ sạc thông minh Scharge tiện dụng và an toàn cho thiết bị. Có 2 cổng sạc cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị. Tự động sạc ngay khi gắn vào thiết bị. Dung lượng lớn tới 12.000mAh. Dùng lõi pin polymer A+ vừa an toàn, vừa nhẹ hơn. Sẽ tiện dụng hơn nữa nếu như có ghi chú thông số dòng điện của mỗi cổng USB-A (5V/2A và 5V/1A).

+ Pin sạc dự phòng ORICO được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Viscom (TP.HCM). Thông tin chi tiết có trên website.

PHẠM ANH PHÚ và TestLAB

Cổng micro USB Input ở cạnh trái.

Nút kiểm tra dung lượng pin ở cạnh phải.

Đèn pin dùng công tắc là nút kiểm tra dung lượng pin (nhấn 2 lần liên tiếp để bật hay tắt)/

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment