MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 20 tháng 9 năm 2020
Chủ nhật ngày 20 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Pay cập nhật tính năng mới cho người dùng Việt

Samsung Pay cập nhật tính năng mới cho người dùng Việt
December 23
16:35 2017

 

Sau 3 tháng được triển khai trên toàn quốc, theo thống kê bước đầu đến ngày 20-12-2017, phương thức thanh toán di động Samsung Pay đã co hơn 160.000 lượt người dùng ứng dụng và đạt hơn 148.000 lượt giao dịch. Người dùng Việt Nam hiện nay có thể sử dụng Samsung Pay để thanh toán tại vô số các cửa hàng có trang bị máy POS, mang đến một trải nghiệm mua sắm nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ngày 20-12-2017, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố cập nhật thêm những tính năng và tiện ích mới cho Samsung Pay ở Việt Nam. Đó là chương trình ưu đãi Samsung Rewards được cập nhật và thẻ tích hợp Loyalty Cards.

Với chương trình Samsung Rewards, khi thực hiện mỗi giao dịch thành công qua Samsung Pay, người dùng sẽ được tích điểm theo hạng điểm hiện tại của mình và sau đó có thể đổi điểm để nhận được những phần quà giá trị từ Samsung.

  • Chương trình Rewards hiện tại áp dụng từ ngày 29-9-2017 đến ngày 31-12-2017: Đổi 300 điểm để nhận voucher Coffee Bean and Tea Leaf trị giá 30.000 đồng.
  • Chương trình Rewards mới bắt đầu từ 18-1-2018 đến ngày 31-3-2018:  Đổi 300 điểm để nhận voucher mua hàng trực tuyến Lazada trị giá 50.000 đồng và đổi 500 điểm để nhận voucher trị giá 100.000 đồng.

Bên cạnh đó, Samsung Pay sẽ có thêm tính năng Loyalty Cards được cập nhật trên ứng dụng vào ngày 31-1-2018. Tính năng tích hợp thẻ này cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và lưu lại toàn bộ thẻ thành viên của các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng thời trang vào ứng dụng Samsung Pay. Với Loyalty Cards, người tiêu dùng không phải mang theo nhiều thẻ trong ví, hoặc lỡ mất cơ hội tích điểm nếu mua hàng mà quên thẻ. Trong thời gian đầu, người dùng của những hệ thống cửa hàng dưới đây sẽ được tích hợp thẻ thành viên vào tính năng Loyalty Cards trên ứng dụng Samsung Pay

  • Nhóm cửa hàng thuộc hệ thống Lotte Members bao gồm: rạp chiếu phim Lotte Cinema, cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, hệ thống nhà hàng khách sạn Lottle Hotel & Resorts, cửa hàng cà phê Angel in Us…
  • Siêu thị Lottle Mart
  • Hệ thống Lottle Department Store
  • Nhóm nhãn hiệu, cửa hàng thuộc hệ thống Central Retails bao gồm: Robins, Supersports, Marks and Spencer, F&F, Lee, New Balance, Speedo, Crocs…
  • Hệ thống rạp chiếu phim CGV
  • Hệ thống rạp chiếu phim BHD
  • Cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8, Galaxy Note FE, Galaxy A8, Galaxy A8+ và một số mẫu smartphone cận cao cấp khác của dòng Galaxy A.

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức (ngày 29-9-2017), các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank; cùng chủ thẻ Visa của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và chủ thẻ MasterCard của Citibank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS). Khách hàng không cần xuất trình thẻ, cũng như không sợ bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp.