MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 25 tháng 1 năm 2020
Thứ Bảy ngày 25 tháng 1 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Vietnamobile ra mắt sản phẩm “Thánh SIM” miễn phí dữ liệu dành cho người dùng di động

Vietnamobile ra mắt sản phẩm “Thánh SIM” miễn phí dữ liệu dành cho người dùng di động
January 06
21:16 2018

 

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile ngày 5-1-2018 đã khởi động chiến dịch “Phê Không Tưởng” với việc ra mắt sản phẩm mới “Thánh SIM” là bộ hòa mạng được thiết kế với ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu cho người dùng di động.

Bà Amy Lung, thành viên Hội đồng Quản trị Vietnamobile, cho biết: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý 1-2018, sau khi đã được Chính phủ cấp phép vào tháng 11-2017. Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý vừa được giới thiệu gần đây là một nền tảng cho Vietnamobile nâng cao sự hiện diện và mang lạị trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng, với hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1.500 cửa hàng uỷ quyền được thiết lập. ”

Với sản phẩm mới “Thánh SIM”, khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng, sau đó có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng, không cần phải bận tâm về chi phí dữ liệu.

Giá bán lẻ của “Thánh SIM” là 40.000 đồng, không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Bên cạnh ưu đãi miễn phí dữ liệu, khách hàng cũng được ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680 đồng/phút cho nội mạng và ngoại mạng, mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Vietnamobile cung cấp.