Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021
Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Vietnamobile “biến điều không thể thành có thể” trên thị trường viễn thông di động Việt Nam

Vietnamobile “biến điều không thể thành có thể” trên thị trường viễn thông di động Việt Nam
February 07
16:26 2018

 

Nhà mạng di động Vietnamobile vừa ra mắt video clip TVC mới Phê không tưởng (Unbelievable Freedom)- Biến điều không thể thành có thể (Make the Unbelievable believable) và dịch vụ chọn số “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ” bắt đầu cho một năm hứa hẹn nhiều sôi động khi họ đã hoàn tất việc phủ sóng 3G trên toàn quốc và bước vào thị trường 4G.

TVC mới Phê không tưởng – Biến điều không thể thành có thể.

Mở đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” cho thương hiệu của mình. Nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các video clip TVC do Vietnamobile phối với với nhiều nah2 sáng tạo trong và ngoài nước thực hiện nhằm thể hiện một thế giới không tưởng được mở ra, những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

Bà Amy Lung.

Bà Amy Lung, thành viên Hội đồng Quản trị Vietnamobile, chia sẻ: “Ra mắt TVC với thông điệp “Hãy biến những điều không thể thành có thể”, chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi.”

Những người thực hiện chia sẻ quá trình sáng tạo ra TVC mới của Vietnamobile.

TVC mới này đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile. Họ là:

– Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp – từng lập kỷ lục Guiness Thế giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang

– Nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm – một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này ở Việt Nam

– Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam

– Thần đồng đánh trống Trọng Nhân – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016

– Nhóm nhảy đèn LED 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017

TVC Phê không tưởng – Biến điều không thể thành có thể của Vietnamobile được coi là TVC quy tụ nhiều tài năng nhất từ trước đến nay.

Xin mời xem video:

Dịch vụ chọn số yêu thích online

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ chọn “Số yêu thích” của Vietnamobile,  khách hàng có thể tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.

Bà Elizabete Fong.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi.”

Bằng cách truy cập vào trang web Chọn số, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile.  Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng 2-2018 là “Số Hưởng” và “Số Gấu”, đi liền  với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

– “Số Hưởng” là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

– “Số Gấu” là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè – khách hàng có thể chọn 2 SIM giống nhau với 1 tới 3 số cuối khác nhau.

Có ba bước đơn giản để khách hàng sử dụng dịch vụ này:

– Bước 1: Chọn và đặt số điện thoại từ trang web Chọn số.

– Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng

– Bước 3: Đem mã số được cấp đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất (cửa hàng đối tác và cửa hàng độc quyền) để nhận SIM. Giá SIM số đã chọn 50.000 đồng/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng ít nhất là 50.000 đồng mỗi tháng để duy trì số đã chọn.

Bà Đặng Linh Chi, Phó giám đốc Marketing Vietnamobile, giới thiệu về website chọn Số yêu thích- dịch vụ mới của Vietnamobile.

Dữ liệu di động miễn phí không giới hạn

Cách đây một tháng, Vietnamobile đã cho ra mắt “Thánh SIM” với lưu lượng data không giới hạn. Hơn 1 triệu chiếc “Thánh SIM” đã được bán ra thị trường trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tiện lợi nhất, Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu “Thánh SIM” một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

“Thánh SIM” giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu mạng di động bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Sau chi phí đăng ký mở SIM lần đầu 40.000 đồng, khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng làmcò thể duy trì SIM này. Khách hàng có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng…

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison, là đơn vị viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHP.