MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Máy hút bụi không dây POWERstick PRO hoàn toàn mới của Samsung

Máy hút bụi không dây POWERstick PRO hoàn toàn mới của Samsung
February 13
06:53 2018

 

Công ty Điện tử Samsung Electronics đã ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PRO hoàn toàn mới tại Tại Diễn đàn Samsung Đông Nam Á và Châu Đại Dương 2018 (Samsung Southeast Asia and Oceania Forum) ở Rome (Ý) ngày 8-2-2018. POWERstick PRO có công suất hút bụi hàng đầu và thiết lập chuẩn mực mới cho công nghệ hút bụi không dây, giúp người tiêu dùng giải quyết nhiều vấn đề về máy hút bụi tại nhà.

Sức hút mạnh mẽ kết hợp với bàn chải và pin mới

Sử dụng động cơ tiết kiệm điện Digital Inverter của Samsung với tốc độ mà Samsung nói là nhanh hơn cả lốc xoáy (dựa trên thang độ Fujita cải tiến), POWERstick PRO được thiết kế để đạt hiệu suất cao. Với công suất 150W, thiết bị có công suất hút thuộc loại hàng đầu hiện nay, bảo đảm hiệu quả làm sạch bụi bẩn trên tất cả các loại sàn. POWERstick PRO được trang bị thanh bàn chải xoay, đồng thời là ống hút với công nghệ Turbo Action Brush, có tính linh hoạt vượt trội trong việc hút bụi bẩn cho các loại sàn khác nhau. Thanh bàn chải xoay tăng thêm lực hút, cho phép dễ dàng dọn sạch lông thú cưng và bụi bẩn trên thảm.

POWERstick PRO chạy trên bộ nguồn pin sạc lithium-ion 32.4V mạnh mẽ có thời lượng lên đến 40 phút. Bộ pin được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu cho 500 lần sạc mà không bị sụt giảm pin trong vòng 5 năm. Pin sạc rời (removable power pack) cũng có thể được thay thế dễ dàng khi cần thiết.

 Thiết kế nhân trắc học cho sự tiện lợi của người dùng

POWERstick PRO mang trải nghiệm chăm sóc gia đình lên một tiêu chuẩn mới bằng cách tối đa hóa tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Thiết kế được cấp bằng sáng chế Flex Handle có thể linh hoạt gập lại tới 50° chỉ với một nút bấm, cho phép người dùng tiếp cận đến những khu vực bên dưới đồ nội thất một cách dễ dàng. Tay cầm linh hoạt cũng đã được lắp đặt một cách khéo léo, do đó, sản phẩm nhẹ và giảm thiểu sự căng cơ trên cổ tay, cơ và lưng.

POWERstick PRO tạo thêm sự thuận tiện nhiều hơn với việc bảo trì không phức tạp và việc vệ sinh máy tiện lợi hơn. Khoang EZClean Dustbin có thể dễ dàng tháo rời và loại bỏ bụi bẩn chỉ bằng cách kéo ra mà không tốn sức, và toàn bộ cấu trúc ngăn chứa bụi có thể được tháo rời để rửa sạch bằng nước. Bàn chải EZClean cũng được tháo rời dễ dàng. Khi được kéo ra khỏi đế, nó sử dụng ma sát để loại bỏ bụi và thậm chí là tóc rối mà không khiến bạn bị bẩn tay. POWERstick PRO cũng nổi bật với tấm lọc HEPA để bảo đảm 99,9% lượng bụi thu được nằm trong hộp, giúp không khí sạch hơn. Hệ thống lọc tiên tiến của POWERstick PRO đã nhận được chứng nhận cao nhất từ SLG, một viện kiểm soát độc lập, cũng như của Quỹ Dị ứng Anh Quốc, chứng nhận sản phẩm có khả năng giữ tối đa các hạt bụi li ti và các phần tử có hại khác như mạt bụi nhà, phấn hoa và bào tử nấm mốc không để phát tán ra ngoài môi trường chung quanh.

Các phụ kiện bổ sung cho giải pháp làm sạch hoàn hảo

Máy hút bụi POWERstick PRO có giải pháp làm sạch tối ưu với 5 công cụ bổ sung. Chổi Deep Clean Brush sẽ quét sạch hiệu quả ngay cả những hạt bụi li ti nhất trên sàn cứng. Công cụ chải Mini Motorized Tool cho phép người dùng làm sạch bụi và chất gây dị ứng trên ga giường, nệm và đồ vải một cách hiệu quả và vệ sinh. Đầu hút Extension Crevice giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn từ các khe sâu trong ghế sofa và các khu vực cao như các góc trần. Đầu hút Combination cho phép người dùng hút bụi bẩn trên nhiều bề mặt, từ mặt bàn đến khung cửa sổ. Đầu hút Flexible có thể uốn cong để lấy bụi ở những nơi khó tiếp cận như trên nóc tủ lạnh.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment