Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021
Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Data Roaming giá rẻ của VinaPhone mở rộng tới 43 nước

Data Roaming giá rẻ của VinaPhone mở rộng tới 43 nước
March 07
06:39 2018

 

Không chỉ có giá rẻ nhất thị trường trong nước, giờ đây dịch vụ chuyển vùng dữ liệu quốc tế Data Roaming của nhà mạng di động VinaPhone còn được mở rộng ra thêm nhiều quốc gia để người dùng có thể truy cập Internet di động tiện dụng với giá rẻ hơn trước đây khi đi ra nước ngoài du lịch và công tác.

Kể từ tháng 3-2018, VinaPhone mở rộng thêm phạm vi áp dụng gói cước Data Roaming Rx tới nhiều nước trên thế giới (hiện có 43 quốc gia đối với thuê bao trả sau, 34 quốc gia đối với thuê bao trả trước), trong đó có các nước: Cộng hòa Séc, Đức, Hy Lạp, Trung Quốc, Ý, Hà Lan, Ai-len, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nam Phi,…

Sử dụng SIM VinaPhone đã đăng ký chuyển vùng quốc tế, người dùng có thể lướt web, livestream, truy cập Internet tìm kiếm thông tin về nhà hàng, khách sạn, tìm đường tại một đất nước xa lạ cũng như chia sẻ những khoảnh khắc thân thương tại những nơi họ đi qua cho bạn bè và người thân qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Viber…

Các gói Rx của VinaPhone được phân thành nhiều gói với các mức giá khác nhau, bao gồm các gói  R1, R3, R7, R10, R15. Các gói này đều được đánh giá là rẻ nhất thị trường nhà mạng Việt Nam hiện nay.

Cụ thể, với gói R1, với 50.000đ, khách hàng sẽ có ngay 30MB lướt web trong một ngày. Hoặc gói R3 dùng 100MB data trong 3 ngày với giá 100.000đ. Theo VinaPhone, các gói R1 và R3 được rất nhiều khách hàng du lịch nước ngoài ngắn ngày lựa chọn nhờ đánh trúng tâm lý của người dùng là dùng hết mua tiếp tránh lãng phí mua nhiều data mà dùng không hết.

VinaPhone có những gói dung lượng dài ngày như R10 và R15, thường được các khách du lịch Châu Âu, Mỹ… hoặc những người đi công tác nước ngoài dài ngày lựa chọn. Gói R10, giá 500.000đ sẽ có 1.200MB data sử dụng trong 10 ngày. Khách hàng nào có nhu cầu livestream, chia sẻ hình ảnh nhiều thì có thể lựa chọn gói R15 có giá trung bình 400đ/MB.

Cách đăng ký các gói cước Data Roaming này rất đơn giản, chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK (tên gọi) gửi 9123 hoặc có thể mua gói tại website.

Điều quan trọng hơn cả là khi sử dụng roaming data quốc tế, khách hàng được tăng cường bảo mật, không phải lo bị hack thông tin cá nhân khi thực hiện các giao dịch online ở nước ngoài như khi sử dụng mạng Wi-Fi cộng cộng.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp.