MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 05 tháng 6 năm 2020
Thứ Sáu ngày 05 tháng 6 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Samsung ra mắt toàn cầu dòng TV giải trí gia đình năm 2018

Samsung ra mắt toàn cầu dòng TV giải trí gia đình năm 2018
March 10
06:24 2018

 

Công ty Điện tử Samsung ngày 7-3-2018 đã ra mắt các dòng sản phẩm TV QLED 2018 cùng hàng loạt sản phẩm nghe nhìn mới nhất tại sự kiện toàn cầu First Look do hãng Hàn Quốc này tổ chức ở Manhattan (New York, Mỹ).

Trong buổi ra mắt, ông Jong-hee Han, Chủ tịch ngành hàng Visual Display của Samsung Electronics, và các chuyên gia đã trình diễn để chứng mình các dòng sản phẩm TV năm 2018 có thể mang lại những trải nghiệm giải trí tại gia chưa từng có trước đây, loại bỏ các rào cản đối với việc thiết lập và hiển thị TV và truy cập trực tuyến, giúp người dùng dành nhiều thời gian hơn để làm những việc yêu thích.

Ông Jong-hee Han

Ông Jong-hee Han nói: “Với dòng sản phẩm TV 2018, chúng tôi, một lần nữa, sẽ tái định nghĩa về màn hình hiển thị. Dòng TV mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm xem thật sự sống động và hài hòa với không gian sống giúp nâng tầm cuộc sống trong khi vẫn bảo đảm việc sử dụng TV dễ dàng.”

Mike Nichols, Phó Chủ tịch của Xbox cũng đưa ra những kỳ vọng tương lai nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái giải trí thông qua việc hợp tác với Samsung.

Khi chính thức công bố hợp tác chiến lược với Samsung, Mark Thompson, Chủ tịch kiêm CEO của báo The New York Times, cho biết: “Chế độ hình nền Ambient Mode của TV QLED sẽ mở ra một phương thức mới cho trải nghiệm nghe nhìn của The Times trên cả báo hình và báo giấy.”

Sự kiện First Look tại New York trưng bày các dòng sản phẩm TV 2018 cũng như giới thiệu các tính năng của dòng sản phẩm này thông qua các khu vực tham quan và trải nghiệm màn hình khác nhau. Triển lãm bao gồm:

  • Khu vực màn hình lớn, nơi trình chiếu những hình ảnh với chất lượng đỉnh cao của dòng sản phẩm TV 2018 với tỷ sắc màu và độ tương phản tăng cường thích hợp cho nhiều điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau như chơi game, xem phim hoặc chương trình thể thao. Ngoài ra, Samsung cũng trưng bày “TV The Wall”, chiếc TV Micro LED 146 inch đầu tiên trong ngành được thương mại hóa để sử dụng tại gia.
  • Khu vực phim ảnh sống động với sự kết hợp đồng điệu của loa thanh không dây N950 của Samsung – sản phẩm dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Chiếc loa thanh này có năng lực sản xuất âm thanh vòm sống động và mạnh mẽ, giúp nâng cao trải nghiệm giải trí gia đình.
  • Khu vực trưng bày chế độ hình nền Ambient Mode là minh chứng rõ ràng nhất cách Samsung tái định nghĩa công nghệ màn hình thông qua cơ chế biến một chiếc TV ở chế độ tắt thành một màn hình đa chức năng đẹp mắt, có thể cung cấp vô số thông tin online như tin tức, thời tiết, giao thông, và cũng có thể chơi nhạc hay hiển thị những hình nền hòa quyện vào bức tường phía sau TV tạo ra một sự hòa hợp vào không gian nội thất.

  • Cáp quang siêu mảnh (One Invisible Connection) 5 mét và 15 mét mới, với dây nguồn và cáp dữ liệu được tích hợp trong một dây duy nhất, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp, cho phép người dùng đặt TV ở bất kỳ nơi nào họ muốn, mà không cần bận tâm về việc dây nối bị rối.

  • Việc cài đặt Smart TV 2018 cũng trở nên đơn giản hơn và người dùng có thể cài đặt bằng thiết bị di động (smartphone), thông qua ứng dụng SmartThings. Họ có thể sử dụng giọng nói để điều khiển các thiết bị giải trí trong gia đình thông qua trợ lý ảo Bixby trên Samsung TV.

Dòng sản phẩm TV 2018 của Samsung sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ vào tháng 3-2018.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh từ Samsung và Internet. Thanks.