MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Loa Moto Z Stereo Speaker Mod mới

Loa Moto Z Stereo Speaker Mod mới
April 11
05:52 2018

 

Thương hiệu smartphone Motorola ngày 10-4-2018 đã đưa ra món đồ chơi mới cho gia đình smartphone Moto Z có một không hai hiện nay. Đó là chiếc loa Moto Z Stereo Speaker Mod mới có giá 59,99 USD.

Thay vì dùng kết nối qua Bluetooth như các loa rời không dây khác, loa Moto Mod này kết nối với smartphone qua những điểm tiếp xúc chạm (touch contact points) giống như CPU Intel và dùng nam châm để hít chặt vào lưng smartphone thành một khối thống nhất. Các phụ kiện Moto Mod được thiết kế theo một chuẩn chung để gắn dễ dàng vào nhau và tạo thành một thiết bị liền lạc.

Hồi năm ngoái, người chơi Moto Z có chiếc loa Moto Smart Speaker (Alexa Smart Speaker) giá 150 USD và JBL SoundBoost 2 Moto Mod giá 80 USD.

Ở giữa mặt trước của loa Moto Z Stereo Speaker Mod, tức là mặt sau của smartphone, có một chân đỡ (built-in kickstand) hình vòng tròn để đặt thiết bị trên bàn mà khi không dùng được xếp lại thành một chi tiết trang trí trên loa.

Loa Moto Z Stereo Speaker Mod dạng Mod tương thích với các mẫu smartphone trong gia đình Moto Z của Motorola, như moto z² force edition, moto z² play, moto z force droid, moto z,…

Loa stereo mạnh mẽ và được tăng cường âm bass, gồm 2 loa có đường kính 28m. Loudness 80dB @ 50cm.

Loa không dùng pin riêng mà được cấp nguồn từ pin của smartphone. Nó hỗ trợ thoại rảnh tay (hands-free) trong rõ và lớn.

Loa Moto Z có 3 màu đỏ, xanh dương, và đen. Kích thước 153 x 73 x 15 mm; trọng lượng 102g.

LÊ ANH

+ Ảnh: Motorola.

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment