MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020
Thứ Tư ngày 22 tháng 1 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Thế Giới Di Động hợp tác cùng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit phân phối Nokia 6 mới và Nokia 7 plus

Thế Giới Di Động hợp tác cùng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit phân phối Nokia 6 mới và Nokia 7 plus
April 21
22:32 2018

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng HMD Global (công ty Phần Lan sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng), Tập đoàn Google, Tập đoàn Qualcomm và Công ty tài chính Home Credit để đưa Nokia 6 mới (2018) và Nokia 7 plus – chiếc điện thoại được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, hai sản phẩm của Nokia sẽ có mặt tại hệ thống 1.800 cửa hàng của Thế Giới Di Động trên cả nước cùng những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động cho biết họ nhận thấy thế mạnh của hai sản phẩm mới nhờ sử dụng hệ điều hành Android One (phiên bản Android dành cho các smartphone cấu hình tầm trung trở lại được chính Google phát triển dựa trên phiên bản hệ điều hành hiện tại – hiện nay là Android 8 Oreo) và 2 nền tảng di động tầm trung mới của Qualcomm là chip Snapdragon 630 (Nokia 6 mới), Snapdragon 660 (Nokia 7 plus). Hai sản phẩm này được đánh giá là những smartphone chất lượng tốt với trải nghiệm độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên được độ bền, độ tin cậy mang tính biểu tượng của Nokia. Cũng nằm trong nỗ lực giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng, Thế Giới Di Động kết hợp với Home Credit mang đến chính sách trả góp 0% lãi suất (trả trước 30%).

Khách hàng mua hai sản phẩm mới từ 19-4 đến 31-7-2018 sẽ được nhận 1 sạc dự phòng 5.000mAh (Nokia 6) hoặc 10.000mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo hành, cùng cơ hội trúng 1 xe Vespa LX 125 mỗi tuần tại các hệ thống thuộc Thế Giới Di Động là thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com.

Ông Nguyễn Đức Tài.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động, cho biết: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và sứ mệnh của mình khi hợp tác với Nokia và các đối tác trong lần trở lại này. Với mỗi người Việt, Nokia vẫn luôn là cái tên thân thuộc và gợi lại những ký ức đẹp. Là nhà bán lẻ, chúng tôi sẽ nỗ lực để sản phẩm tiếp cận dễ dàng tới người tiêu dùng cùng những chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.”

Đại diện HMD Global chia sẻ: “Qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn được tiếp tục mang những chiếc điện thoại đồng hành đáng tin cậy đến với những người dùng yêu mến Nokia trên toàn quốc.”

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: P.H.P.