MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 21 tháng 1 năm 2019
Thứ Hai ngày 21 tháng 1 năm 2019

Siêu thị số E-Magazine

Cửa hàng Mi Store đầu tiên tại thủ đô Hà Nội

Cửa hàng Mi Store đầu tiên tại thủ đô Hà Nội
May 14
09:04 2018

 

Công ty công nghệ Xiaomi ngày 12-5-2018 đã khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên của hãng tại Hà Nội. Mi Store Hà Nội rộng hơn 240m2 nằm bên trong khu phức hợp Times City, trưng bày đa dạng các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi của Xiaomi.

Mi Store Hà Nội hiện có hơn 120 mặt hàng, bao gồm cả hai mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, Xiaomi đã xây dựng được 6 cửa hàng Mi Store ủy quyền, gồm 5 cửa hàng tại TP.HCM và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa.

Các sản phẩm công nghệ Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trên cả nước từ mấy năm nay, chủ yếu thông qua những nhà bán lẻ tự nhập khẩu về kinh doanh online và offline. Tới nay ở Việt Nam đã hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Khi khai trương cửa hàng Mi Store mới, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên vào đầu năm nay, chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi ‘Khi nào cửa hàng tại Hà Nội sẽ được mở?’ từ các khách hàng, và thật vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể thực hiện lời hứa với cộng đồng Mi Fan tại thủ đô Hà Nội.”

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam.

Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City bày bán nhiều dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi nổi tiếng của Xiaomi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng.

Ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết: “Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, bảo đảm mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi. Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vào cửa hàng và hiểu rõ hơn về thương hiệu Xiaomi.”

Mi Store Hà Nội được đặt tại tầng B1, Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Xiaomi Việt Nam cung cấp.

                   

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment