MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020
Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Xem miễn phí online kho phim truyền hình và chương trình giải trí trên VTV Giải Trí

Xem miễn phí online kho phim truyền hình và chương trình giải trí trên VTV Giải Trí
May 26
05:48 2018

 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường dịch vụ truyền hình theo yêu cầu (Video on Demand – VOD) tại Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả. Bên cạnh các kênh truyền hình với kho nội dung giải trí, tin tức đồ sộ đáp ứng cho đại đa số khán giả Việt Nam, truyền hình online và trên di động cũng phát triển không kém để phục vụ nhu cầu xem phim cho những người không có điều kiện để xem trên TV hay muốn xem sau khi đài phát sóng.

Có một thực tế là các hình thức xem phim trực tuyến bùng nổ ở Việt Nam với rất nhiều trang mạng sử dụng nội dung không bản quyền, chất lượng phim kém chất lượng, nội dung không trọn bộ và nhiều yếu tố khác. Tình trạng này đang phá hoại dần dần ngành công nghiệp sản xuất phim truyền hình và điện ảnh. Trong khi đó, những chuyên trang xem phim có bản quyền chất lượng cao chỉ đếm trên đầu ngon tay với nội dung chủ yếu là phim nước ngoài từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hollywood…

Nhiều phim truyền hình Việt Nam trong những năm gần đây cũng được khán giả đón nhận và tìm kiếm để xem lại trên các kênh online như Cả Một Đời Ân Oán, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử…hay những phim từ 17 năm trước như Phía Trước Là Bầu Trời, Hoa Cỏ May…. Để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn các bộ phim truyền hình Việt Nam trọn bộ, với chất lượng âm thanh – hình ảnh tốt nhất và tạo thói quen xem phim có bản quyền, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã ra mắt chuyên trang video gọi là VTV Giải Trí.

VTV Giải Trí trên trang Web.

VTV Giải Trí trên SmartTV.

VTV Giải Trí cung cấp độc quyền các chương trình giải trí đặc sắc nhất của VTV bao gồm phim truyền hình dài tập, phim ngắn, các chương trình giải trí, truyền hình thực tế, game show,… có bản quyền và được kiểm định chất lượng nội dung kỹ lưỡng. VTV Giải Trí có kho nội dung giải trí đồ sộ phù hợp với các nhóm khán giả đa dạng.

VTV Giải Trí trên Android.

VTV Giải Trí trên iOS.

Khán giả có thể dễ dàng xem các chương trình giải trí của VTV trên các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Ứng dụng Công nghệ 4.0 nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, VTV Giải Trí mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thông qua việc tổng hợp và phân tích sở thích, mối quan tâm người dùng để gợi ý những nội dung phù hợp với từng người xem.

Bạn có thể xem VTV Giải Trí trên website, hoặc tải app di động VTV Giải Trí để cập nhật những bộ phim mới nhất trên các thiết bị iOSAndroid.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VTV Giải trí cung cấp.