MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

GIGABYTE ra mắt chuột chơi game AORUS M5 có vi xử lý ARM

GIGABYTE ra mắt chuột chơi game AORUS M5 có vi xử lý ARM
August 07
18:38 2018

 

GIGABYTE (Taiwan) ngày 6-8-2018 đã giới thiệu thiết bị chơi game AORUS mới – chuột AORUS M5 Gaming Mouse có thể tùy chỉnh linh hoạt.

Khi được trình làng tại Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á COMPUTEX Taipei 2018, mẫu chuột AORUS M5 đã nhận được nhiều sự chú ý vì khả năng tùy chỉnh không giới hạn của nó. Hệ thống phân phối trọng lượng mang tính cách mạng cho phép người dùng điều chỉnh cân bằng và tìm thấy trọng lượng chuột tối ưu cho sự kiểm soát và tính linh hoạt tối đa. Được trang bị cảm biến quang học game tiên tiến (Pixart 3389) và bộ vi xử lý ARM 32-bit, AORUS M5 là một vũ khí chơi game với độ chính xác cực cao. Chuột có dây cung cấp phản hồi nhấp chuột với switch Omron của Nhật Bản có độ bền tới 50 triệu lần nhấp chuột, đèn RGB tùy chỉnh và cấu hình gọn gàng, hợp lý để đáp ứng các nhu cầu mà game thủ đã khao khát từ lâu với chuột chơi game.

AORUS M5 được trang bị cảm biến quang học 16.000 DPI (Pixart 3389) có khả năng tăng tốc 400 IPS và 50G, mang đến cho người dùng độ chính xác tối ưu để chơi các game đua tranh khốc liệt. Khả năng điều chỉnh trong khoảng tăng 50dpi mỗi lần chỉnh cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi liền mạch từ chuột cũ bằng cách tinh chỉnh mức độ phù hợp chính xác với kiểu chơi của mình.

Hệ thống phân phối trọng lượng của AORUS M5 cho phép người dùng tùy chỉnh trọng tâm (center of gravity) và trọng lượng trong dải rộng từ 118g đến 130,5g để cải thiện tốc độ, độ chính xác và hiệu suất trong khi chơi game.

Sử dụng phần mềm AORUS Engine, người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng của hệ thống đèn LED với tối đa 16,7 triệu màu và nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân và thiết lập trò chơi của mình. Ánh sáng của AORUS M5 có thể được đồng bộ với các sản phẩm AORUS RGB Fusion.

Chưa có giá bán chính thức.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do GIGABYTE cung cấp.

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment