MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Galaxy Tab A (2018) 10.5”, tablet giải trí

Samsung Galaxy Tab A (2018) 10.5”, tablet giải trí
August 08
12:23 2018

Công ty Điện tử Samsung vừa cho ra mắt Galaxy Tab A (2018) 10.5”, chiếc máy tính bảng được trang bị loạt tùy chọn giải trí dành cho gia đình cùng các tính năng nghe nhìn cải tiến và các tính năng kết nối mới nhất như nền tảng SmartThings của Samsung. Đây chính là chiếc tablet giải trí chất lượng cao, công nghệ tiên tiến với giá cả hợp lý.

Ông Jason Lee, Giám đốc và Trưởng bộ phận Chiến lược Sản phẩm Máy tính bảng, mảng Kinh doanh Truyền thông Di động, Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “Sản phẩm Galaxy Tab A 10.5”, thành viên mới nhất thuộc dòng máy tính bảng của Samsung, giúp mang lại một cuộc sống dễ dàng và thú vị hơn cho cả gia đình bạn. Với thiết kế hoàn toàn mới, tính năng theo dõi dành cho phụ huynh (parental controls) được cải tiến cùng khả năng kết nối với các thiết bị gia dụng mới, Galaxy Tab A 10.5” chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.”

Với chiếc Galaxy Tab A (2018) 10.5’’, bạn bè và gia đình có thể cùng nhau xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc thưởng thức nội dung trên màn hình 10.5 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 16:10 nhờ thiết kế viền mỏng. Bốn loa tích hợp công nghệ Dolby Atmos được bố trí ở các góc của máy tính bảng mang đến trải nghiệm mới cùng hệ thống âm thanh động.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Tab A (2018) 10.5” cung cấp cho phụ huynh quyền kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng với Chế độ Kids Mode, có giao diện máy tính bảng thân thiện với trẻ em do Samsung thiết kế. Chế độ này gồm các tính năng Kids Browser, Galaxy Apps for Kids và 8ứng dụng miễn phí dành cho trẻ em từ nhiều thương hiệu sản phẩm gia đình yêu thích như Toca Hair Salon 3 và BRIO World – Railway. Chế độ đa người dùng trên Galaxy Tab A (2018) 10.5’’ có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị, chẳng hạn như một tài khoản cho trẻ và các tài khoản riêng cho bố mẹ.

Tính năng Always On Daily Board của Samsung sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích hàng ngày cho gia đình bạn trên một giao diện trang chủ dễ dàng theo dõi nhất, bao gồm một chiếc đồng hồ, lịch và thông tin thời tiết cùng với một thư viện ảnh kỹ thuật số. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát không gian gia đình hay các đồ gia dụng cùng nền tảng SmartThings trên chiếc Galaxy Tab A (2018) 10.5’’ chỉ với một nút chạm. Từ quản lý giờ ngủ của trẻ cho đến điều chỉnh nhiệt độ căn nhà vào những ngày mưa, tính năng này sẽ giúp người dùng quản lý ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Samsung Galaxy Tab A (2018) 10.5” sẽ được Samsung xuất xưởng trong thời gian tới với 2 phiên bản Wi-Fi và LTE. Vào thời điểm ra mắt, tablet cho giải trí gia đình này vẫn chưa có giá bán.

PHẠM ANH PHÚ

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

 

 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment