MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018

Siêu thị số E-Magazine

Ngày 10-10: Ngày Super Brand Day siêu giảm giá sản phẩm Samsung trên Lazada

Ngày 10-10: Ngày Super Brand Day siêu giảm giá sản phẩm Samsung trên Lazada
October 09
10:04 2018

 

Ngày Siêu Thương hiệu siêu giảm giá các sản phẩm của Samsung Super Brand Day Samsung x Lazada diễn ra từ 0 giờ tới 24 giờ ngày thứ Tư 10-10-2018 với mức giảm giá tới 40% cho một số mặt hàng điện tử. Công ty Điện tử Samsung và Lazada, cổng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á và Châu Đại Dương tổ chức sự kiện này để đánh dấu 3 năm quan hệ hợp tác trong khu vực giữa hai đối tác.

Samsung Vina cho biết: Sự kiện mua sắm 24 giờ này tái khẳng định mục tiêu của quan hệ đối tác không chỉ mang đến những sản phẩm mới nhất, mà là toàn bộ các dòng sản phẩm của Samsung cho khách hàng thông qua nền tảng thương mại điện tử an toàn với mức giá tuyệt vời. Khách hàng từ Indonesia, Việt Nam và Philippines có thể tận hưởng các các ưu đãi với mức giá hấp dẫn dành cho các sản phẩm phổ biến của Samsung như thiết bị di động, thiết bị kỹ thuật số và màn hình hiển thị.

Mức tăng trưởng hàng năm ước tính 32% của doanh số thương mại điện tử ở Đông Nam Á thể hiện rõ ràng nhu cầu khách hàng đang ngày càng ưa cuộng hình thức mua sắm trực tuyến. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada sẽ khai thác xu hướng tiêu dùng ngày càng phát triển này để khuyến khích người tiêu dùng cùng tham gia để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.Tại thị trường Việt Nam, bắt đầu vào 0 giờ đến 24g ngày 10-10-2018, sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada một ngày duy nhất trên Lazada có các chương trình Siêu giảm giá – Sắm thả gia:

Quà tặng Ngẫu nhiên Đặc biệt là 1 chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note9 dành cho người dùng Việt theo dõi trang Samsung Official trên website Lazada. (Đối tượng: Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng đã theo dõi trang Samsung Official trên Lazada cho đến 23:59:59 ngày 10-10-2018. Cách chọn người thắng giải: Samsung và Lazada sẽ chọn ngẫu nhiên người trúng giải vào lúc 00:00 ngày 11-10-2018 và thông báo chính thức vào ngày 24-10-2018 trên fanpage của Lazada.)

Giảm giá lến đến 40% một số mặt hàng điện tử đặc biệt cùng với chương trình miễn phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Lazada Robin Mah cho biết: “Chúng tôi tổ chức chương trình Ngày Siêu thương hiệu với Samsung để tiếp tục gắn kết với những khách hàng thân thuộc cũng như tìm kiếm thêm khách hàng mới. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada một lần nữa củng cố vị trí của Lazada với vai trò một trang thương mại điện tử hàng đầu cho các thiết bị điện tử, đặc biệt với những sản phẩm mới nhất từ ​​các thương hiệu quốc tế như Samsung.”

Grace Yi, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Trực tuyến Khu vực tại Công ty Điện tử Samsung Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết: “Samsung rất vui khi chứng kiến sự tăng trưởng trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Lazada trong vài năm qua và chúng tôi rất hân hạnh được nâng nó lên một tầm cao mới thông qua giới thiệu sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada. Chương trình Super Brand Day Samsung x Lazada nhằm mục đích mang đến cho khách hàng của chúng tôi những ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm mới nhất của Samsung trên một nền tảng an toàn và danh tiếng như Lazada.”

Bạn có thể vào trang Super Brand Day Samsung x Lazada tại đây.

MEDIAONLINE 

 

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment