Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

IBM Việt Nam có tổng giám đốc mới là “người xưa” Tan Jee Toon

IBM Việt Nam có tổng giám đốc mới là “người xưa” Tan Jee Toon
October 24
19:19 2018

 

Ngày 24-10-2018, Tập đoàn IBM đã công bố chính thức bổ nhiệm ông Tan Jee Toon làm Tổng giám đốc mới của Công ty IBM Việt Nam.

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Tan Jee Toon, người Singapore, từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tại IBM. Theo đánh giá của IBM, ông có đóng góp rất lớn trong việc triển khai tích hợp các giải pháp và sản phẩm của IBM, đặc biệt trong các sáng kiến mang tính chiến lược của tập đoàn, như điện toán đám mây (cloud computing), điện toán biết nhận thức (cognitive computing), dữ liệu lớn (big data) và các giải pháp phân tích dữ liệu (analytics). Ông cũng là người ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho quá trình đổi mới sáng tạo kỹ thuật số của các khách hàng IBM toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đây là một sự trở lại của “người xưa”. Ông Tan Jee Toon từng đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của IBM Việt Nam trong giai đoạn 2013-2015. Ông quay trở lại Việt Nam cho lần bổ nhiệm này từ cương vị Giám đốc Nhóm Điện toán Đám mây và các Giải pháp Phần mềm của IBM khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore.

Ông Tan Jee Toon thay vị trí của ông Eric CW Yeo, người kế nhiệm ông Tan Jee Toon trong nhiệm kỳ trước làm Tổng giám đốc IBM Việt Nam từ ngày 12-1-2016.

Thông cáo báo chí về sự kiện này của IBM cho biết: Trong nhiệm kỳ mới, ông Tan Jee Toon sẽ tiếp tục củng cố và xây dựng quan hệ hợp tác giữa IBM với các cơ quan chính phủ, các khách hàng và cộng đồng tại Việt Nam. Ông Tan Jee Toon sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam gặt hái thành công trong nền kinh tế số nhờ tiếp cận các công nghệ mang tính đột phá, như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, blockchain, và các giải pháp an ninh, bảo mật.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do IBM Việt Nam cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới