Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Fortinet lại được Gartner công nhận là công ty cung cấp giải pháp tường lửa dẫn đầu dành cho doanh nghiệp

Fortinet lại được Gartner công nhận là công ty cung cấp giải pháp tường lửa dẫn đầu dành cho doanh nghiệp
October 26
22:33 2018

 

Fortinet, công ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa loan báo họ một lần nữa được công nhận là đơn vị dẫn đầu (leader) trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp (Enterprise Network Firewalls). Báo cáo năm 2018 của Gartner đã công nhận việc Fortinet hoàn thành mục tiêu, tầm nhìn của mình cũng như công nhận khả năng chinh phục kế hoạch của công ty.

Gartner là công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới vốn được coi như một nguồn tham chiếu và dấu chứng thực có uy tín toàn cầu về IT của doanh nghiệp hay tổ chức.

Ông John Maddison.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách Sản phẩm và Giải pháp của Fortinet, chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt cảm ơn hơn 900 khách hàng đã dành thời gian đánh giá trên Gartner Peer Insights. Chúng tôi tin rằng sự công nhận này sẽ chứng minh cho những nỗ lực của chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, có phạm vi rộng nhất và tự động hóa nhạy bén nhất trên toàn bộ các bề mặt dễ bị tấn công.”

Bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng Tường lửa Doanh nghiệp 2018 công bố đầu tháng 10-2018.

Là nền tảng của hệ thống Fortinet Security Fabric, Tường lửa Doanh nghiệp FortiGate là giải pháp duy nhất sở hữu phạm vi, khả năng tự động hóa và hiệu suất cần thiết để bảo vệ các chi nhánh, cơ sở, trung tâm dữ liệu, phân đoạn mạng nội bộ và môi trường điện toán đa đám mây.

Có 990 khách hàng sử dụng giải pháp tường lửa doanh nghiệp FortiGate đã phản hồi trên khảo sát Gartner Peer Insights, trong đó có 508 đánh giá 5 sao – đạt số lượng đánh giá tích cực cao nhất trên bảng xếp hạng các công ty cung cấp giải pháp tường lửa doanh nghiệp tính đến ngày 6-10-2018. Nhờ đó, Fortinet cũng đã nhận được giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp Tường lửa cho doanh nghiệp được Khách hàng yêu thích nhất năm 2018 trên Gartner Peer Insights”.

Fortinet đã không ngừng thách thức những khái niệm truyền thống về an ninh mạng bằng cách tập trung vào cách tiếp cận toàn diện cho phép các công ty triển khai một giải pháp duy nhất, được tích hợp trên toàn bộ không gian mạng được phân bổ. Giải pháp tường lửa doanh nghiệp FortiGate của Fortinet là trọng tâm của hệ thống Fortinet Security Fabric, được thiết kế riêng để hợp nhất và tự động hóa phản hồi đa tầng đối với các mối nguy hại, đồng thời thực hiện khả năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) ưu việt hơn.

Nhằm cung cấp một giải pháp bền vững trong tương lai, FortiGate mang đến hiệu suất SSL cao nhất trong ngành và hỗ trợ những mật mã bắt buộc theo yêu cầu từng ngành để bảo vệ an ninh cho hoạt động truy xuất đám mây. Fortinet cũng là nhà cung cấp có thể kết nối thông suốt tất cả những trường hợp ứng dụng quan trọng khác của doanh nghiệp như SD-WAN, phân đoạn nội bộ, cổng web an ninh và ứng dụng triển khai NOC/SOC.

Mấu chốt của giải pháp Security Fabric được tích hợp chính là FortiOS – hệ điều hành bảo mật toàn cầu của Fortinet cung cấp khả năng kiểm soát được đơn giản hóa trên rất nhiều các giải pháp đa dạng khác nhau. Fortinet cũng đã phát triển những bộ xử lý bảo mật có hiệu suất cao hàng đầu trong ngành, tích hợp chức năng sandboxing tiên tiến vào các giải pháp NGFW của công ty, giải pháp Security Fabric Connectors với khả năng ứng dụng tự động tích hợp sâu rộng với những giải pháp bảo mật của đối tác thứ ba, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng phân tích mối đe dọa rộng lớn nhất trên hành tinh, giúp tận dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay.

Sự kết hợp những phát kiến mới này cho phép đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể quản lý và phối hợp tập trung, tương quan thông tin về các mối đe dọa, xác định những mối nguy hại và những yếu điểm đã biết hoặc chưa biết, cũng như tự động triển khai các giải pháp được tích hợp và phối hợp đối với những tấn công trong thời gian thực dù chúng xảy ra ở bất cứ đâu trên bất cứ bề mặt tấn công mở rộng nào.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: Fortinet cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới